Đời sống

Share Mart - siêu thị 0 đồng miễn phí lương thực, nhu yếu phẩm cho người khó khăn

An Nhiên
ANTD.VN - Trung ương Đoàn cho biết,  để hỗ trợ những gia đình chính sách, các đối tượng khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, ngày 14/9, Share Mart - Siêu thị 0 đồng thứ 2 đã khai trương tại Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên, số 347 Đội Cấn (quận Ba Đình, Hà Nội).
Share Mart - siêu thị 0 đồng miễn phí lương thực, nhu yếu phẩm cho người khó khăn ảnh 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh hỗ trợ người dân lựa chọn lương thực, thực phẩm tại siêu thị 0 đồng

Chương trình Share Mart - Siêu thị 0 đồng do Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị (Trung ương Đoàn), Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên phối hợp Công ty CP Check in Việt Nam thành lập và vận hành.

“Siêu thị 0 đồng - Share Mart” được xây dựng nhằm kịp thời giúp đỡ, trao tặng miễn phí lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách, đặc biệt tại những địa phương đang thực hiện giãn cách, phong tỏa.

Ngay trong ngày khai trương, cán bộ, nhân viên của Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên, Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn, Công ty CP Check in Việt Nam phối hợp cùng UBND phường Liễu Giai trao tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Người dân khi đến Siêu thị 0 đồng sẽ được lựa chọn lương thực, thực phẩm và hàng chục sản phẩm thiết yếu khác do cộng đồng đóng góp gửi tặng, với giá 0 đồng.

Đồng thời, Share Mart cũng đã trao tặng 200 suất quà (mỗi suất gồm 5kg gạo ngon và 10 gói mì tôm), để đóng góp thêm cùng nhóm Thiện nguyện Người Việt thương nhau do ca sĩ Thái Thuỳ Linh sáng lập trao tặng cho 200 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Thận Hà Nội.

Hoạt động ý nghĩa của Siêu thị 0 đồng sẽ góp phần cùng chính quyền và Nhân dân Thủ đô chiến thắng dịch bệnh, lan tỏa các hành động đẹp, nhân văn, trực tiếp và kịp thời giúp đỡ, trao tặng miễn phí nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt tại những địa bàn đang thực hiện giãn cách, phong tỏa, cách ly.

Người dân hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh có thể liên hệ đến số hotline 1900 066 880 để được hỗ trợ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC