Văn hóa - Giải trí

Sella Trương nóng bỏng với bikini cực quyến rũ

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn - Minh Luân)
ANTĐ - Trong những bộ trang phục đi biển cực gợi cảm, diễn viên-người mẫu Sella Trương “đốt mắt” người xem với những đường cong nóng bỏng cực quyến rũ…


Sella Trương nóng bỏng với bikini cực quyến rũ ảnh 1Xuất thân là người mẫu cho các tạp chí thời trang trong nước, Sella Trương tạo được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.
Sella Trương nóng bỏng với bikini cực quyến rũ ảnh 2Sau thời gian xây dựng hình ảnh nền nã, duyên dáng, Sella Trương quyết định thay đổi sang hình tượng quyến rũ và gợi cảm.
Sella Trương nóng bỏng với bikini cực quyến rũ ảnh 3Tạo được những dấu ấn nhất định với môn nghệ thuật thứ 7 bởi ngoại hình ưa nhìn, phù hợp với những vai diễn tiểu thư đài các, Sella Trương đã đảm nhận một số vai diễn truyền hình như: Gọi nắng, Xúc xắc mùa thu...
Sella Trương nóng bỏng với bikini cực quyến rũ ảnh 4Thời gian gần đây, cô tiếp tục xây dựng hình tượng diễn viên chuyên nghiệp và dành nhiều thời gian cho những vai diễn yêu thích…
Sella Trương nóng bỏng với bikini cực quyến rũ ảnh 5Bên cạnh đó, cô cũng bắt đầu chọn lọc kịch bản phim phù hợp với cá tính.
Sella Trương nóng bỏng với bikini cực quyến rũ ảnh 6Sau phim truyền hình, Sella Trương đã mạnh dạn thử sức với điện ảnh qua một số vai diễn như: Lụa trong “Tối nay 8 giờ” của đạo diễn Lê Hoàng hay mới đây nhất là phim “Oan hồn”…
Sella Trương nóng bỏng với bikini cực quyến rũ ảnh 7Ngoài niềm đam mê với điện ảnh, Sella Trương cũng duy trì sở thích làm người mẫu ảnh.
Sella Trương nóng bỏng với bikini cực quyến rũ ảnh 8Sau thời gian ổn định ở Mỹ 2 năm, nhân chuyến về thăm nhà, Sella Trương đã nhận lời chụp bộ ảnh thời trang gợi ý trang phục mặc đi biển vô cùng gợi cảm.
Sella Trương nóng bỏng với bikini cực quyến rũ ảnh 9Những shoot hình nóng bỏng khoe trọn những đường cong quyến rũ của Sella Trương khiến người xem không thể nóng mắt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC