Thể thao

Hội Cổ động viên bóng đá Việt Nam:

Sẽ dành những cử chỉ, tình cảm thân thiện nhất

Hàn Thủy

ANTĐ - Trước trận bán kết lượt về Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup 2014), Hội Cổ động viên bóng đá Việt Nam kêu gọi các thành viên trong Hội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam hãy thể hiện tinh thần "fair-play" đối với các cổ động viên và cầu thủ Malaysia, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam thân thiện, hiếu khách. 

Chủ tịch Hội Cổ động viên bóng đá Việt Nam kêu gọi, mỗi cổ động viên, mỗi người Việt Nam hãy chứng minh cho cộng đồng quốc tế biết người Việt Nam là dân tộc văn minh, yêu chuộng hòa bình và Việt Nam luôn là điểm đến rất thú vị, thân thiện đối với người Malaysia nói riêng, du khách quốc tế nói chung.  

Ông Trần Hữu Nghĩa, Chủ tịch Hội Cổ động viên bóng đá Việt Nam nhấn mạnh: Những sự cố xảy ra tại Malaysia vừa qua là điều rất đáng tiếc, nhưng đó không phải hình ảnh của môn thể thao cao thượng và không đại diện cho người hâm mộ bóng đá chân chính của Malaysia.

“Chúng tôi tin rằng, với tinh thần hiếu khách, người hâm mộ Việt Nam sẽ dành cho cổ động viên Malaysia những cử chỉ, tình cảm thân thiện nhất khi họ sang Việt Nam cổ vũ bóng đá”- ông Trần Hữu Nghĩa khẳng định. Đây là cơ hội tốt để chúng ta quảng bá hình ảnh Việt Nam thân thiện tới bạn bè quốc tế. Không chỉ đơn thuần là đón tiếp các cổ động viên bóng đá, chúng ta còn đang đón khách du lịch, bạn bè quốc tế đến với Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC