Văn hóa - Giải trí

Scarlett Johansson cùng chồng cũ rao bán tổ ấm một thời

Hoài Linh

ANTĐ - Sau cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm, cô đào Scarlett Johansson và người chồng cũ, Ryan Reynolds, đã bắt đầu quá trình phân chia tài sản, bao gồm căn biệt thự được rao bán với giá 3,65 triệu USD.

Căn nhà tuyệt đẹp này được xây dựng vào năm 1969, tọa lạc trên đồi Los Feliz. Từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh thành phố Los Angeles. Căn nhà này cũng đã được sửa sang để trở nên thân thiện với môi trường hơn, bao gồm những tấm năng lượng mặt trời.

 Scarlett Johansson cùng chồng cũ rao bán tổ ấm một thời ảnh 1

Căn nhà với khung cảnh thành phố Los Angeles tuyệt đẹp

Trải rộng trên diện tích hơn 2,835 ft² (263.380 m²), tổ ấm một thời của đôi vợ chồng trẻ này bao gồm 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm. Hầu hết các phòng, từ phòng làm việc đến phòng bếp và phòng khách, đều được lắp cửa kính từ sàn đến trần nhà tạo nên một không gian thoáng đạt. Phòng phủ chính được thiết kế lãng mạn với một khu vườn riêng cùng phòng tắm ngoài trời.

 Scarlett Johansson cùng chồng cũ rao bán tổ ấm một thời ảnh 2

Scarlett Johansson cùng chồng cũ rao bán tổ ấm một thời ảnh 3

Scarlett Johansson cùng chồng cũ rao bán tổ ấm một thời ảnh 4

Hầu hết các phòng đều được lắp cửa kính từ sàn lên trần nhà

 Scarlett Johansson cùng chồng cũ rao bán tổ ấm một thời ảnh 5

Phòng ngủ chính lãng mạn với khu vườn và phòng tắm ngoài trời

Căn nhà được rao bán sau khi cả Scarlett và Ryan đều tìm được cho mình tình yêu mới. Mới đây, nữ diễn viên 27 tuổi này bị bắt gặp trong vòng tay của một chàng trai mới khi dạo trên phố. Còn hiện tại, chồng cũ của cô cũng đã có bồ mới, chính là ngôi sao xinh đẹp của Gossip Girl, Blake Lively.

Scarlett Johansson cùng chồng cũ rao bán tổ ấm một thời ảnh 6
Scarlett Johanson trong vòng tay người tình mới

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC