Pháp luật

TP.HCM

Say rượu, thiếu nữ bị hai gã trai mới quen hại đời trong chòi hoang

Hồng Hà
ANTĐ - Sau chầu nhậu, thiếu nữ say rượu và mê sảng nên đã bị hai gã thanh niên chở vào một căn chòi lá bỏ hoang rồi thay phiên nhau hãm hiếp.

Khoảng  13h, ngày 27/10/2013, P.N.Q.N (SN 1998) trốn nhà ra tiệm internet gần ngã ba Mỹ Thành (P. Long Thạnh Mỹ, Q.9) chơi game. Sau đó, Huỳnh Tuấn Thanh và Nguyễn Văn Tấn cũng đến tiệm internet gần đó chơi game và làm quen với N trên mạng.

 
Các bị cáo bị dẫn giải về trại giam

Các bị cáo bị dẫn giải về trại giam

 


Sau một lúc “chát” trên mạng, Thanh rủ N đi câu cá giải trí. N đồng ý và hẹn Thanh đến đón tại ngã ba Mỹ Thành. Lúc sau, Thành và Tấn đến đón N và rủ N đi uống rượu. Gặp nhau, Thanh điều khiển xe máy chở Tấn và N đi mua rượu và thức ăn rồi chở nhau đến chòi lá bỏ hoang (thuộc P. Tăng Nhơn Phú  B, Q.9) cùng nhậu.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, thấy N xỉn rượu, nói mê sảng nên Thanh đỡ N nằm lên giường nằm còn Tấn thì đi ra ngoài. Lúc này, Thanh đã lên giường nằm cạnh N và thực hiện hành vi giao cấu với N. Sau khi thỏa mãn cơn dục vọng, Thanh ra ngoài chòi lá ngồi.

Cùng lúc này, Tấn vừa về đến thấy Thanh nháy mắt ra hiệu thì Tấn liền đi vào chòi lá thấy N vẫn còn trong tình trạng khỏa thân nên liền thực hiện hành vi giao cấu với N.

Lúc này, người dân xung quanh phát hiện nên đã gọi điện trình báo công an. Sau đó, công an phường lập tức đến chòi lá lập biên bản đối với Thanh và Tấn về hành vi giao cấu với N.

Ngày 28/8, TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm đối với hai bị cáo Huỳnh Tuấn Thanh (SN 1995, ngụ Q.9, TP.HCM) và Nguyễn Văn Tấn (SN 1994, ngụ Q.9, TP.HCM) cùng về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Tại tòa, hai bị cáo Thanh và Tấn đã khai nhận mọi hành vi phạm tội. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Tuấn Thanh 14 năm tù, Nguyễn Văn Tuấn 13 năm tù.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC