Đời sống

Sau vụ hội viên bị mất trộm tại Trung tâm California Fitness&Yoga: Lãnh đạo trung tâm nói gì?

Huệ Linh
ANTD.VN -Như Báo ANTĐ đã đưa tin, chỉ hơn 1 tháng gần đây, một hội viên khi đến tập luyện tại Trung tâm California Fitness&Yoga ở Hà Nội đã 2 lần bị mất trộm toàn bộ tiền trong ví, mặc dù đã để trong tủ chứa đồ và khóa lại khiến họ cảm thấy bất an. Liên quan đến sự việc này, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ phía lãnh đạo Công ty TNHH Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California.

Chấm dứt hợp đồng với nhân viên trộm cắp tài sản

Theo đại diện Công ty TNHH Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California, về vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn của hội viên, Công ty đã lắp đặt hệ thống camera an ninh trong khu vực tập luyện. Theo đó, trong trường hợp có bất kỳ sự việc gì liên quan đến tài sản của hội viên như để quên đồ đạc có giá trị trên máy tập, trung tâm sẽ rà soát lại camera an ninh và hỗ trợ hội viên trong việc tìm lại đồ đạc hoặc tư trang đã bị thất lạc.

Bên cạnh đó, các trung tâm California Fitness&Yoga còn bố trí nhân viên bảo vệ tại khu vực thay đồ và tủ đựng đồ của hội viên, đồng thời có biện pháp cứng rắn đối với hội viên vi phạm quy định về việc nhặt được của rơi mà không thông báo và trả lại tài sản.

Với trường hợp của chị N.A, đại diện của trung tâm đã cùng hội viên đi gặp cơ quan chức năng (công an phường Láng Hạ, quận Đống Đa) để trình báo, cung cấp thông tin cần thiết về vụ mất trộm tài sản.

Ngay lối vào của phòng thay đồ có camera giám sát nên có thể xác định được người ra, vào khu vực này

Ngay lối vào của phòng thay đồ có camera giám sát nên có thể xác định được người ra, vào khu vực này

Trên tinh thần cầu thị, đại diện bộ phận chăm sóc khách hàng đã gặp gỡ hội viên N.A và ghi nhận những ý kiến, yêu cầu để rút kinh nghiệm và nâng cao công tác đào tạo huấn luyện nhân viên phục vụ nhằm đảm bảo an ninh cho khách hàng trong quá trình tập luyện. Hiện Trung tâm đang chờ phản hồi từ cơ quan chức năng và sẽ cập nhật thông tin liên quan khi có kết quả xác minh chính xác.

Cũng theo đại diện Công ty TNHH Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California, đơn vị này đã có quy định rõ việc xử lý nghiêm khắc đối với các hành vi trộm cắp tài sản. Công ty sẽ chấm dứt thẻ tập hội viên, hợp đồng đối với nhân viên khi phát hiện ra hành vi trộm cắp tài sản trong trung tâm nhằm đảm bảo an toàn và lợi ích chung của các hội viên.

Đối với việc đảm bảo an ninh trong khu vực thay đồ, phòng tắm, để đảm bảo sự riêng tư của hội viên, trung tâm không lắp đặt hệ thống camera an ninh tại khu vực này. Khi khách hàng có phản ánh về việc bị mất trộm, trung  tâm sẽ đề nghị khách thay đổi ổ khóa để bảo vệ  tài sản cá nhân tốt hơn.

Liên quan đến chất lượng dịch vụ tại một số CLB California Fitness&Yoga Hai Bà Trưng, Láng Hạ, Công ty ghi nhận phản hồi từ phía khách hàng và sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại quy trình bảo hành, sửa chữa các trang thiết bị tại các CLB này, đồng thời có phương án để rút ngắn thời gian khắc phục.

Thời gian sắp tới, với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ, Công ty đang cải tạo và nâng cấp CLB Hàng Da và có kế hoạch mở thêm nhiều CLB tại Hà Nội.

Với phản hồi trên, Công ty TNHH Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California đã ghi nhận phản ánh của khách hàng về vấn đề an ninh trật tự, chất lượng dịch vụ có dấu hiệu đi xuống tại một số CLB California Fitness&Yoga ở Hà Nội là có sơ sở, đồng thời khẳng định sẽ triển khai các biện pháp để khắc phục những tồn tại trong thời gian tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC