Văn hóa - Giải trí

Sau Tuấn Hưng, gia đình Tăng Thanh Hà chào đón thành viên mới

Duy Đức
ANTD.VN - Sáng nay, trên trang cá nhân, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ sự bận rộn nhưng hạnh phúc của mình như một cách ngầm thông báo cho mọi người cùng chia vui niềm hạnh phúc khi cô đã hạ sinh em bé thứ 2.

Vốn là người ít chia sẻ nhiều về những chuyện riêng tư, cá nhân nên những dòng chia sẻ của "cô Trúc" Tăng Thanh Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. "Mẹ ở với anh thì em khóc, ở với em thì anh khóc. Cứ mỗi lần nghe tiếng em, anh lại gọi mama, sợ mẹ bỏ đi. Mỗi đêm, mẹ chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần. Thương lắm hai cục kim cương của mẹ quá" - Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Sau Tuấn Hưng, gia đình Tăng Thanh Hà chào đón thành viên mới ảnh 1Những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Hà Tăng

Tuy trang cá nhân chỉ để chế độ bạn bè riêng tư, nhưng dễ dàng nhận thấy rất nhiều cái tên quen thuộc trong giới showbiz đã gửi lời chúc mừng chia vui đến Hà Tăng và gia đình nhỏ của cô như siêu mẫu Thanh Hằng, Thân Thúy Hà, Ngọc Diễm...

Sau Tuấn Hưng, gia đình Tăng Thanh Hà chào đón thành viên mới ảnh 2Bạn bè chia vui với gia đình Hà Tăng

Được biết Hà Tăng đã sinh một bé gái, sức khỏe của hai mẹ con ổn định. Vậy là sau 4 năm kết hôn, Hà Tăng đã "đủ nếp, đủ tẻ" khi cậu con trai đầu lòng đã hơn 2 tuổi. Không còn tham gia nhiều hoạt động của showbiz, Hà Tăng lui về "ở ẩn" trong vai trò "bà chủ" của chuỗi nhà hàng và thương hiệu thời trang HATANG mang tên mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC