Chính trị - Xã hội

Sau tiếng hô lớn của CSGT, người đàn ông...hút chết

Mai Hương
ANTĐ - Nhìn thấy cành cây phượng cổ thụ đang sắp gẫy, CSGT đã nhanh chóng hô lớn cảnh báo. Toàn bộ cành cây phượng cổ thụ trùm kín xe máy nhưng may mắn, người thanh niên đã nhảy kịp ra ngoài thoát chết trong gang tấc.

Chiều nay 12-6, chỉ huy Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận được lá thư cảm ơn của anh Nguyễn Huy Hoàng (SN 1972) ở Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội, bảy tỏ lòng biết ơn đến các CBCS trong tổ công tác và Thượng úy Phạm Văn Luyến đã kịp thời cảnh báo, cứu sống anh thoát khỏi tử thần.

Tối 10-6, tổ công tác của Đội CSGT số 2 làm nhiệm vụ đảm bảo ATGT tại khu vực nút giao thông Thanh Niên-Yên Phụ. Trong quá trình phân luồng đảm bảo giao thông, trời nổi cơn giông gió, mưa to như trút.
Chiếc xe bị cành phượng trùm đè xuống đường sau trận mưa lớn

Chiếc xe bị cành phượng trùm đè xuống đường sau trận mưa lớn

Chiếc xe bị cành phượng trùm đè xuống đường sau trận mưa lớn Trên đường, người dân dừng phương tiện lại để mặc áo mưa và tìm vị trí trú mưa khiến cho tình hình giao thông qua khu vực này bị ảnh hưởng. Vừa phân luồng điều tiết giao thông, Thượng úy Phạm Văn Luyến, chiến sỹ Đội CSGT số 2 vừa nhắc nhở người dân cần nhanh chóng tìm cho mình vị trí trú mưa thích hợp, tránh làm ảnh hưởng đến giao thông cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân. ​Cho đến 20h, trời vẫn mưa như trút nước. Gió tiếp tục giật với cấp độ mạnh hơn. Phát hiện cành cây phượng cổ thụ ở bên vệ đường Thanh Niên đung đưa, chao đảo, có nguy cơ bị gẫy, Thượng úy Phạm Văn Luyến và các CBCS trong tổ công tác đã ra hiệu cảnh báo cho người dân. 
Thượng úy Phạm Văn Luyến và CBCS trong tổ công tác đã nhanh chóng dọn dẹp, di chuyển cành cây đổ gẫy, lôi chiếc xe máy của người dân gặp nạn ra ngoài

Thượng úy Phạm Văn Luyến và CBCS trong tổ công tác đã nhanh chóng dọn dẹp, di chuyển cành cây đổ gẫy, lôi chiếc xe máy của người dân gặp nạn ra ngoài

Thượng úy Phạm Văn Luyến và CBCS trong tổ công tác đã nhanh chóng dọn dẹp, di chuyển cành cây đổ gẫy, lôi chiếc xe máy của người dân gặp nạn ra ngoài Nghe thấy tiếng tri hô của CSGT, anh Nguyễn Huy Hoàng lúc này điều khiển xe máy đến gần cây phượng trên đã nhanh chóng dừng xe đúng lúc cành cây phượng cổ thụ đổ ập xuống đường. Cành cây phượng cổ thụ trùm lên cả chiếc xe máy nhưng may mắn, anh Hoàng đã lùi lại vài bước chân nên thoát nạn.​ Quá hoảng sợ, anh Hoàng đứng thất thần nhìn chiếc xe máy bị cành cây trùm kín đổ xuống đường. Thượng úy Phạm Văn Luyến và CBCS đã cùng với người dân nhanh chóng cắt tỉa cành cây, di chuyển ra nơi khác, lôi chiếc xe máy của anh Hoàng ra khỏi vị trí gặp nạn.
Chiếc xe máy đã được CSGT đưa ra khỏi vị trí gặp nạn, trước khi được trao trả lại cho anh Hoàng

Chiếc xe máy đã được CSGT đưa ra khỏi vị trí gặp nạn, trước khi được trao trả lại cho anh Hoàng

Chiếc xe máy đã được CSGT đưa ra khỏi vị trí gặp nạn, trước khi được trao trả lại cho anh Hoàng Sau chừng 20 phút được CSGT động viên, anh Hoàng dần trấn tĩnh lại và tiếp tục trở về nhà.

Xúc động trước việc làm của CSGT, anh Hoàng đã viết thư cảm ơn tổ công tác và Thượng úy Phạm Văn Luyến đã kịp thời cảnh báo để giúp mình thoát nạn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC