Văn hóa - Giải trí

Sau chuyện buồn gia đình, Đàm Vĩnh Hưng vẫn không vắng mặt ở các sự kiện

Sơn Sơn
ANTD.VN -Dù đang gặp phải những vướng mắc, buồn phiền về gia đình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn không hủy lịch làm việc của mình. Anh vẫn có mặt ở các sự kiện đã nhận lời từ trước. 

Là khách mời đặc biệt trong sự kiện khai trương một nhãn hàng, cửa hàng bán lẻ của Nhật Bản, Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ trẻ như: Ái Phương, Miu Lê, Võ Cảnh, vợ chồng Đăng Khôi, Hương Giang Idol... đã có mặt đông đủ để chúc mừng chuỗi cửa hàng bán lẻ nổi tiếng trên thế giới có mặt tại Việt Nam. 

Thương hiệu vừa được khai trương này thành lập từ năm 2013 từ sự kết hợp của nhà thiết kế Nhật Bản Miyake Jyunya và ông Ye Guofu, Chủ tịch Quỹ đầu tư Saiman, cửa hàng bán lẻ này đã trở thành biểu tượng thành công mới tại châu Á.  

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện giản dị với áo thun, quần tây. Anh luôn tươi cười khi chụp ảnh cùng các khách mời khác và người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện giản dị với áo thun, quần tây. Anh luôn tươi cười khi chụp ảnh cùng các khách mời khác và người hâm mộ.

Sau chuyện buồn gia đình, Đàm Vĩnh Hưng vẫn không vắng mặt ở các sự kiện ảnh 2

Hoàng Yến Chibi cũng có mặt

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng ngoài việc tham gia các sự kiện đã nhận lời từ trước khi có những chia sẻ về chuyện gia đình và đứng trước "búa rìu" dư luận, anh sẽ tiếp tục mang liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - "Diamond show" tại TP.HCM, Hà Nội cách đây không lâu sẽ tái diễn tại Nha Trang (1-1-2017) và Đà Nẵng (7-1-2017). Hai đêm diễn vẫn giữ nguyên tên gọi là Diamond Show, không gắn thêm chủ đề tên gọi nào khác, để đảm bảo đúng những tiết mục từng làm nức lòng công chúng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC