Đời sống

Sau 1 năm bị mất xe, vui mừng được Cảnh sát giao thông mời lên nhận lại

Hoàng Phong
ANTD.VN -  Chị Nguyễn Thị Lương quê ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ không giấu được niềm vui khi nhận lại chiếc xe máy chị bị kẻ gian lấy mất cách đây 1 năm.  

Ngày 10-9, Đội CSGT số 9, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa hoàn tất hồ sơ và trao lại chiếc xe máy cho chị Nguyễn Thị Lương quê ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Đây là chiếc xe máy chị Lương bị kẻ gian lấy mất cách đây 1 năm.

Trước đó, vào khoảng tháng 8-2019, chị Lương có cho em gái mình mượn chiếc xe máy để đi lại. Trong quá trình để ở trước cửa nhà, chiếc xe đã bị kẻ gian lấy cắp. Chiếc xe còn khá mới, đồng thời là tài sản có giá trị cao của gia đình nên khi sự việc xảy ra, chị Lương vô cùng buồn bã.

Sau 1 năm bị mất xe, vui mừng được Cảnh sát giao thông mời lên nhận lại ảnh 1

Chị Lương vui mừng khi được Đội CSGT số 9 mời lên nhận lại chiếc xe bị mất

Vào đầu tháng 8 vừa qua, trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác của Đội CSGT số 9 phát hiện một đối tượng điều khiển chiếc xe máy trên vi phạm Luật Giao thông, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Người lái xe không xuất trình được đăng ký xe có liên quan. Qua xác minh, tổ công tác của Đội CSGT số 9 đã làm rõ chiếc xe trên là xe bị kẻ gian trộm cắp.

Đội CSGT số 9 đã gửi thông báo mời chủ phương tiện lên nhận lại. Tại trụ sở Đội CSGT số 9, chị Lương không khỏi vui mừng cho biết, bản thân và gia đình cứ luôn nghĩ sẽ không bao giờ tìm thấy chiếc xe được nữa. Việc Đội CSGT số 9 tìm thấy chiếc xe và trao lại cho gia đình là niềm vui lớn nhất.

Trước đó, Đội CSGT số 9 đã nhận được tin báo của người dân về việc kẻ gian trộm cắp xe ô tô. Ngay sau đó, Ban chỉ huy Đội CSGT số 9 đã triển khai các tổ công tác tập trung phát hiện và truy đuổi, bắt giữ đối tượng Vũ Đức Hiếu (SN 1984, HKTT tại quận Ba Đình, Hà Nội) trộm cắp xe ô tô trên Quốc lộ 32.

Hiện Cơ quan CSĐT CAH Đan Phượng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Vũ Đức Hiếu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC