Đời sống

Sập tường do ảnh hưởng mưa bão, 4 người thương vong

Thu Ngân
ANTD.VN - Sự việc đau lòng xảy ra vào tối qua 25-5 trên địa bàn xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, khiến 3 người tử vong và 1 người bị thương trong đó có 2 chị em ruột.

Tất cả các nạn nhân đều là người Vĩnh Phúc. Danh sách các nạn nhân tử vong gồm anh Chu Minh Q, ở TP Vĩnh Yên; anh Nguyễn Văn N, ở xã Minh Quang, huyện Tam Đảo và chị Hoàng Thị T, ở xã Định Trung, TP Vĩnh Yên. Người bị thương là chị Hoàng Thị L, ở xã Định Trung, TP Vĩnh Yên được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Chị L là em gái chị T.

Sập tường do ảnh hưởng mưa bão, 4 người thương vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Được biết, trong lúc 4 người giúp đỡ người dân địa phương dọn dẹp nhà cửa bị ảnh hưởng sau cơn mưa lớn trên địa bàn thì bất ngờ tường nhà đổ sập xuống đè trúng họ.

Tiếp nhận tin báo của người dân, chính quyền địa phương cùng lực lượng công an, quân đội đã nhanh chóng đến hiện trường để tìm kiếm và giải cứu các nạn nhân.

Sập tường do ảnh hưởng mưa bão, 4 người thương vong ảnh 2

Lực lượng cứu hộ đưa nạn nhân tử vong ra khỏi hiện trường

Sau vài giờ nỗ lực giải cứu, lực lượng chức năng đã đưa 1 nạn nhân ra ngoài an toàn trong tình trạng tinh thần tỉnh táo và đưa vào cấp cứu tại bệnh viện. 3 nạn nhân còn lại được đưa đến Bệnh viện 109 tại thành phố Vĩnh Yên và xác định đã tử vong. Trong đêm cùng ngày, các nạn nhân thiệt mạng đã được đưa về gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Trước đó, trong các ngày từ 22 đến 24-5, trên địa bàn huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc đã mưa vừa đến mưa to liên tục, dẫn đến ngập úng nhiều nơi. Nhiều nhà dân và gần 100 ha lúa, hoa màu, thiệt hại gây ảnh hưởng không nhỏ đến của cải, vật chất, đời sống nhân dân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC