Kinh doanh

Sắp có smartphone màn hình cong chạy Windows Phone?

Linh Hà

ANTĐ -Với những ưu điểm về hiển thị, độ tương phản và màu sắc…, màn hình cong đang dần chiếm được cảm tình của người dùng và các nhà sản xuất điện thoại. Mới đây trên trang Nowhereelse có đăng tải một mẫu màn hình cong sử dụng cho hệ điều hành Windows Phone.

Sắp có smartphone màn hình cong chạy Windows Phone? ảnh 1
Mẫu màn hình cong này có phần cong khá giống với 2 smartphone màn hình cong hàng đầu hiện nay là Samsung Galaxy S6 Edge và Oppo R7.

Trước đó dòng Lumia cũng đã cho ra mắt mẫu điện thoại Lumia 1020 có màn hình cong, nhưng độ cong màn hình của Lumnia 1020 chỉ dừng lại ở góc độ rất nhỏ nhằm hoàn thiện mẫu thiết kế của nó.

Dòng chữ "proto.nokia.com" trên màn hình cho thấy thiết bị này được phát triển bới Nokia. Với việc mua lại Nokia thì Microsoft tất nhiên sẽ tiếp tục phát triển mẫu màn hình này.

Ngoài hình ảnh về mẫu màn hình thì Nowhereelse cũng chưa tiết lộ gì thêm về thiết kế hay cấu hình của smartphone bí ẩn này. Với những động thái tích cực và tham vọng của Microsoft trên thị trường smartphone hiện nay thì khả năng smartphone màn hình cong này sẽ rất nhanh được ra mắt người dùng.

Liệu với tuyên bố sẽ cho ra mắt một số smartphone cao cấp cùng thời điểm với việc ra mắt Windows Phone 10 thì mẫu smartphone màn hình cong này có nằm trong số đó?

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC