Thể thao

Sắp có hàng loạt thay đổi tại MU

H.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Mùa hè tới, Quỷ đỏ sẽ có hàng loạt thay đổi về mặt nhân sự.

Sắp có hàng loạt thay đổi tại MU ảnh 1

Theo thông tin trên tờ Daily Star, vào mùa hè tới HLV Alex Ferguson đang rất thực hiện một cuộc cải tổ ở sân Old Trafford bằng những bản hợp đồng mới. Trong số này, chiến lược gia người Scotland đặc biệt quan tâm tới tiền vệ Modric (ảnh) của Spurs. Quỷ đỏ đã theo đuổi tiền vệ này từ hè năm ngoái nhưng vẫn chưa thành công.

Ngoài ra, một mục tiêu quan trọng khác của Man United trong mùa hè năm nay chính là việc lấy Edin Hazard. Với việc chia tay Owen, Berbatov và Macheda trong mùa Hè tới, Man United sẽ chỉ còn ba tiền đạo là Rooney, Chicharito và Welbeck. Do vậy, Man United vẫn cần một cầu thủ có khả năng đá lùi hỗ trợ cho tuyến công.

Trong một động thái khác, GĐĐH Man Utd, David Gill cho hay mùa hè tới Man Utd sẽ rất tích cực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng. Sẽ có nhiều cái tên phải ra đi và nhiều cái tên khác tới. Trong số những cầu thủ cần phải “thanh lý” trong mùa hè tới có tên của những cầu thủ như Michael Owen, Anderson, Bebe và Berbatov.

Theo tờ Dailymail, đội bóng chủ sân Old Trafford sẵn sàng trả một khoản để Berbatov gia hạn thêm một năm hợp đồng rồi đổi anh lấy Luka Modric của Tottenham. Còn với trường hợp của Anderson và Fabio, đây là hai cầu thủ được Man United nhắm tới nhằm “câu” Nicolas Gaitan của Benfica.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC