Văn hóa - Giải trí

Sao Việt hội tụ trong đêm nhạc sẻ chia khoảnh khắc

T.Hưng
ANTĐ -Tối 19-10, các ngôi sao nhạc Việt gồm Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, rocker Anh Khoa, Phương Linh… dưới sự dàn dựng của nhạc sĩ Quốc Trung đã cùng hội tụ trong đêm nhạc “ALMA – Sẻ chia khoảnh khắc”, diễn ra tại Hà Nội. 
Sao Việt hội tụ trong đêm nhạc sẻ chia khoảnh khắc ảnh 1
Các ngôi sao nhạc Việt gồm Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, rocker Anh Khoa, Phương Linh hội tụ trong đêm nhạc… dưới sự dàn dựng của nhạc sĩ Quốc Trung


Đêm nhạc nhằm mang đến những suy nghĩ quý giá về giá trị của gia đình và tính kết nối của các kỳ nghỉ. Cũng trong đêm nhạc, Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường, chủ đầu tư tổ hợp dự án ALMA – Khu du lịch Bãi Rồng, tại Bắc bán đảo Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) đã chính thức giới thiệu loại hình nghỉ dưỡng vốn rất phổ biến ở các nước châu Âu mang tên “Sở hữu kỳ nghỉ”. 
Ông David Leibel, Chủ tịch ALMA cho biết, dự án này sẽ làm thay đổi cách tổ chức kỳ nghỉ của ít nhất 30.000 gia đình là khách hàng của ALMA tại Việt Nam

Được biết, dự án ALMA sẽ khởi công vào đầu năm 2014 trên diện tích hơn 30 ha ở Bãi Dài (Bắc Cam Ranh) với tổng vốn đầu tư 300 triệu USD. Khi hoàn thành, dự án sẽ có 200 biệt thự và 400 căn hộ tương đương với hơn 30.000 đơn vị kỳ nghỉ mỗi năm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC