Thể thao

"Sao" Premier League cũng "dính" vụ dùng clip sex tống tiền tuyển thủ Pháp

Đức Anh
ANTĐ - Scandal sử dụng clip sex tống tiền xảy ra với tiền vệ người Pháp, Mathieu Valbuena ngày càng diễn biến phức tạp. Ngoài cái tên Karim Benzema, những kẻ chủ mưu hoặc đồng phạm bị cho là có cả ngôi sao của Man City, Samir Nasri.
Sáng nay (27-11), Valbuena đã phá vỡ sự im lặng khi lần đầu tiên nói chuyện với giới truyền thông kể từ lúc trở thành nạn nhân tống tiền của những người đồng hương và đồng đội tại đội tuyển Pháp.
Sami Nasri (áo đen) và Valbuena

Sami Nasri (áo đen) và Valbuena

Sami Nasri (áo đen) và Valbuena Cầu thủ 31 tuổi đã trải lòng với tờ Le Monde về vụ các đối tượng sử dụng clip sex để tống tiền anh nếu muốn đoạn băng không bị rò rỉ trên mạng Internet. Valbuena lấy làm tiếc về vụ việc nhưng không quên đổ lỗi cho Benzema, tiền đạo của Real Madrid.

"Sao" Premier League cũng "dính" vụ dùng clip sex tống tiền tuyển thủ Pháp ảnh 2

Karim Benzema từng phải hầu tòa vì liên quan đến scandal này

Tuy nhiên, các nguồn tin mới ở bên ngoài nước Pháp đồn thổi tiền vệ của Man City, Nasri cũng liên quan tới vụ sử dụng clip sex để tống tiền Valbuena. Tuy không nói rõ mức độ liên quan của Nasri trong scandal này, tờ Le Monde ám chỉ cầu thủ 28 tuổi đóng vai trò gián tiếp giữa Valbuena và những kẻ tống tiền.

Thông tin mới này khiến cho vụ việc của Valbuena thêm phức tạp. Cùng với Nasri, Benzema, cảnh sát từng thẩm vấn cựu tuyển thủ Pháp, Djibril Cisse, sau khi nghi ngờ tiền đạo kỳ cựu này liên quan.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC