Thể thao

Sao Man City phải chuyển nhà tù vì nguy cơ bị fan MU hành hung

Bình Minh
ANTD.VN - Hậu vệ Benjamin Mendy của Man City vừa được chuyển tới nhà tù mới để tránh việc bị fan Man United hành hung tại nhà tù cũ.

Theo Sun Sport, Mendy được đưa đến nhà tù Strangeways ở Manchester từ hôm 23-12. Theo một nhân viên an ninh, sở dĩ có chuyện này là bởi Mendy là một cầu thủ nổi tiếng, hoàn toàn có thể gặp rắc rối khi tại nhà tù cũ Altcourse có rất nhiều CĐV MU.

Sao Man City phải chuyển nhà tù vì nguy cơ bị fan MU hành hung ảnh 1

Hậu vệ Benjamin Mendy hồi đầu mùa giải năm nay

Mendy bị tống giam tại Altcourse vào tháng 9-2021 sau khi hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục. Hậu vệ người Pháp được bố trí ở khu dành cho những tù nhân dễ bị tấn công để đảm bảo an toàn, nhưng là chưa đủ.

"Vấn đề của Benjamin là có rất nhiều fan MU ở Altcourse. Họ sẽ quấy rối và không để anh ta yên. Không những vậy, ở đó cũng có nhiều CĐV Man City, rất dễ xảy ra rắc rối nếu họ cố gắng bảo vệ Benjamin", nguồn tin từ nhà tù Altcourse cho biết.

Mendy năm nay 28 tuổi, bị cáo buộc với 4 tội danh hiếp dâm và 1 vụ tấn công tình dục. Nạn nhân là 3 người phụ nữ khác nhau, trong đó có một người dưới 18 tuổi, được cho là xảy ra tại nhà riêng của Mendy tại Prestbury.

Hậu vệ của Man City từng 3 lần yêu cầu bảo lãnh tại ngoại nhưng đều bị tòa từ chối. Dự kiến ngày xét xử Mendy sẽ diễn ra vào 27-6 hoặc 1-8 năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC