Thể thao

Sao M.U đính hôn với bạn gái nghèo vượt khó

Đức Anh

ANTĐ - Tiền vệ của M.U, Morgan Schneiderlin xác nhận, anh vừa làm lễ đính hôn với bạn gái Camille Sold, người phụ trách công việc bán hàng thu nhập chỉ 10 bảng Anh/giờ. 

Câu chuyện tình yêu của Schneiderlin từng là chủ đề gây tranh cãi trên các phương tiện truyền thông của Anh. Trong lúc mức thù lao của ngôi sao này tại M.U là 100.000 bảng/tuần, người đẹp 21 tuổi chỉ kiếm được 15.000 bảng mỗi năm từ công việc bán hàng. Tuy nhiên, sự chênh lệch về mức thu nhập không phải là rào cản quá lớn ngăn cách cặp đôi.
Schneiderlin đính hôn với bạn gái chỉ kiếm được 10 bảng/giờ

Schneiderlin đính hôn với bạn gái chỉ kiếm được 10 bảng/giờ

Schneiderlin đính hôn với bạn gái chỉ kiếm được 10 bảng/giờ

Cái tên Camille được giới hâm mộ biết đến khi xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế phiên bản của Pháp, Survivor và bắt đầu hẹn hò với Schneiderlin vào đầu năm 2015. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tình tứ với nhau trên mạng xã hội Instagram.

Sau khi chuyển từ Southampton đến thi đấu cho M.U hồi mùa hè năm ngoái, Schneiderlin thuê một ngôi nhà của Phil Neville để sinh sống. Giới hâm mộ thường xuyên bắt gặp tiền vệ này tay trong tay bạn gái ở những bữa tiệc của Quỷ đỏ. 


Dưới đây là một số hình ảnh của Schneiderlin và bạn gái:

Sao M.U đính hôn với bạn gái nghèo vượt khó ảnh 2

Sao M.U đính hôn với bạn gái nghèo vượt khó ảnh 3

Sao M.U đính hôn với bạn gái nghèo vượt khó ảnh 4

Sao M.U đính hôn với bạn gái nghèo vượt khó ảnh 5

Sao M.U đính hôn với bạn gái nghèo vượt khó ảnh 6

Sao M.U đính hôn với bạn gái nghèo vượt khó ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC