Thể thao

Sao Aston Villa say xỉn làm loạn hộp đêm

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Bộ ba Chris Herd, Fabian Delph, James Collins của đội chủ sân Villa Park ăn chơi tới mức say xỉn trong khi đội nhà đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc chiến trụ hạng.

Sao Aston Villa say xỉn làm loạn hộp đêm ảnh 1
Chris Herd say rượu cà khịa đánh nhau trong hộp đêm

Ở vòng đấu trước, Aston Villa đã gặp rất nhiều khó khăn trước các cầu thủ WestBrom và trong vòng đấu tới (ngày 6-5), đoàn quân của HLV Alex McLeish sẽ phải tiếp đón các cầu thủ khách Tottenham. Để bảo đảm cho vị trí chơi bóng tại Premier League mùa bóng sau, Aston Villa không được phép mất điểm.

Thế nhưng, ba ngôi sao của đội bóng này là Chris Herd, Fabian Delph, James Collins vẫn quyết định rủ nhau đi uống rượu. Địa điểm được ba ngôi sao Aston Villa lựa chọn là hộp đêm Gatecrasher ở Birmingham. Khi bị hơi men làm cho chuếnh choáng, một trong số ba ngôi sao là Chris Herd bắt đầu màn quậy phá tưng bừng trong hộp đêm.

Fabian Delph cố gắng can ngăn Herd nhưng cầu thủ này không không chịu dừng lại. Cuối cùng, bảo vệ hộp đêm buộc phải gọi cho cảnh sát và dùng vũ lực “tống” 3 ngôi sao tại sân Villa Park ra khỏi hộp đêm vào lúc 3h sáng.

Hôm qua, ban lãnh đạo Aston Villa đã quyết định phạt ba cầu thủ của mình một số tiền để ủng hộ vào quỹ từ thiện. Gây ra scandal tồi tệ, cả ba cầu thủ của Aston Villa đều tỏ ra hối lỗi: “Chúng tôi xin lỗi vì tất cả những gì đã gây ra vào đêm đó. Đáng lẽ, chúng tôi nên dành cuộc đi chơi đó cho bạn bè, vợ con và gia đình vào thời điểm Aston Villa kết thúc mùa giải thành công”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC