Kinh doanh

Samsung ra mắt máy giặt cửa trước thế hệ mới AddWash

Khánh Mai
ANTD.VN - Ngày 8-9, Công ty điện tử Samsung Vina đã ra mắt dòng sản phẩm máy giặt cửa trước thế hệ mới Samsung AddWash thế hệ mới.  
Máy giặt Samsung AddWash mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng

Máy giặt Samsung AddWash mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng

Theo một nghiên cứu của Samsung, có khoảng 85% người tiêu dùng nói rằng họ muốn cho thêm quần áo vào máy giặt sau khi máy giặt đã quay được vài vòng. Nhưng với loại máy giặt cửa trước, việc đó không dễ dàng chút nào; cửa máy giặt chỉ có thể mở khi mực nước bên trong lồng giặt đủ thấp, và hầu hết mọi người đều không biết chắc chắn về điều đó. Thật vậy, nhiều hơn một nửa người tiêu dùng được khảo sát lo ngại việc mở cửa máy giặt có thể dẫn đến việc tràn nước hoặc thâm chí là máy giặt bị hư hỏng.

Khác với sản phẩm máy giặt thông thường, chiếc máy giặt thế hệ mới cho phép người dùng dễ dàng bổ sung quần áo bỏ sót vào máy. Với Samsung AddWash, người dùng chỉ cần nhấn nút Pause (Tạm dừng) và cửa phụ sẽ mở ra, cho phép người dùng thêm quần áo hay các loại chăn màn mà họ quên bỏ trước đó, thậm chí là bạn còn có thể cho thêm xà bông hoặc nước xả vải – tại bất kì thời điểm nào của chu kì giặt.

Máy giặt cửa trước Samsung AddWash mới cũng cho thấy nhiều cải tiến để mang lại hiệu suất giặt mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian và nhiều lợi ích khác. Đặc biệt, chế độ bảo hành động cơ của Samsung AddWash lên tới 11 năm – lâu nhất trên thị trường hiện nay.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Công ty điện tử Samsung Vina khẳng định: “Samsung luôn chú trọng giữa thiết kế đẹp mắt và công nghệ thiết thực để mang đến các sản phẩm điện tử gia dụng giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống dễ dàng hơn…”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC