Kinh doanh

Samsung Galaxy J5 sắp được công bố

Yến Sào
ANTĐ - Một loạt các bức ảnh trưng bày chưa được công bố chính thức được cho là của mẫu điện thoại thông minh sắp được ra mắt của hãng sản xuất di động đến từ Hàn Quốc – Samsung Galaxy J5
Theo đó, những bức ảnh rò rỉ mới nhất của Samsung Galaxy J5 rất trùng khớp với những gì được phát tán ra trước đó ít lâu từ TENAA (Trung tâm chứng nhận các thiết bị di động của Trung Quốc). Cụ thể, Samsung Galaxy J5 là mẫu smartphone ở phân khúc tầm trung với thiết kế vỏ nhựa Polycarbonate và nắp lưng tháo rời.
Samsung Galaxy J5 sắp được công bố
Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy J5 cũng đã được tiết lộ với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410, 1.5GB RAM, 8GB bộ nhớ trong. Máy được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải Hd, Camera sau độ phân giải 13MP, camera sau 5MP. Dung lượng pin của máy là 2.600 mAh. Samsung Galaxy J5 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với giao diện TouchWiz đặc trưng của Samsung.
Samsung Galaxy J5 sắp được công bố

Nhiều khả năng, cùng với Samsung Galaxy J7, Galaxy J5 sẽ được Samsung ra mắt trong vòng vài tuần tới. Samsung Galaxy J7 là mẫu phablet với màn hình 5,5 inch và chạy vi xử lý Marvel PXA1936 SoC với thiết kế tương đồng như Galaxy J5.

Theo GSM Arena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC