Thể thao

SABECO tài trợ 3 đội tuyển bóng đá Việt Nam

Băng Tâm
ANTD.VN - SABECO sẽ tài trợ cho đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 trong 3 năm, từ tháng 7-2022 đến tháng 7-2025.

Chiều 4-7, tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức lễ công bố Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia cho đội tuyển bóng đá bóng đá quốc gia nam, đội tuyển quốc gia nữ và đội tuyển U23 trong 3 năm, từ tháng 7-2022 đến tháng 7-2025.

SABECO tài trợ 3 đội tuyển bóng đá Việt Nam ảnh 1

Đại diện VFF, nhà tài trợ tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Hoàng Đạo Cương đánh giá rất cao sự quan tâm góp sức của các doanh nghiệp, đặc biệt là SABECO cho thể thao và bóng đá Việt Nam.

"Tôi mong rằng ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia đồng hành và hỗ trợ cho thể thao để thể thao Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với vị trí hàng đầu Đông Nam Á, ghi dấu tại các giải đấu quốc tế", ông Hoàng Đạo Cương nói.

Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO - khẳng định thành tích vượt bậc của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31, trong đó có 2 huy chương vàng ở môn bóng đá nam, nữ là một minh chứng cho sự phát triển của Việt Nam như một cường quốc thể thao ở khu vực Đông Nam Á.

Thời gian qua, bóng đá Việt Nam liên tục gặt hái thành công. Đội tuyển bóng đá nam vô AFF Cup 2018, top 8 Asian Cup 2019, vào vòng 3 World Cup 2022; đội tuyển nữ vô SEA Games 2019, 2021, giành vé dự World Cup 2023; U23 Việt Nam vào chung kết U23 châu Á 2018, tứ kết giải U23 châu Á 2022...

Kết quả này góp phần thu hút sự quan tâm, tài trợ của các doanh nghiệp, ngược lại, những hỗ trợ từ doanh nghiệp giúp các đội tuyển cải thiện điều kiện tập luyện, tập huấn, thi đấu... tiếp tục hướng tới những cột mốc lịch sử mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC