Pháp luật

‘Sa lưới’ tổ Y1/141 khi đi taxi vận chuyển lượng ma túy ‘khủng’

K.Huyền
ANTD.VN- Hai đối tượng Lò Văn Hanh và Đặng Văn Phong di chuyển bằng taxi, mang theo số lượng lớn ma túy, cả cân tiểu ly... đã bị tổ công tác Y1/141 Công an Hà Nội kịp thời phát hiện, bắt giữ.

Theo đó vào khoảng 22h tối 27/6, tổ công tác Y1/141 do Trung tá Nguyễn Ngọc Thuyên, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng CSGT, CATP Hà Nội là tổ trưởng làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại số 248 Kim Mã, thuộc địa bàn phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội, phát hiện xe ô tô taxi BKS: 30E-0003x chở hai nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

‘Sa lưới’ tổ Y1/141 khi đi taxi vận chuyển lượng ma túy ‘khủng’ ảnh 1

Đối tượng Lò Văn Hanh (áo tím hồng) và đối tượng Đặng Văn Phong (áo xanh).

Tại chốt 141, cảnh sát phát hiện các đối tượng có biểu hiện lo lắng, hoảng sợ nên đã kiểm tra kỹ người và phương tiện. Quả nhiên phát hiện trong túi quần của đối tượng ngồi bên phải ghế lái là Đặng Văn Phong (SN 2004, HKTT: Phú Nam, Bắc Mê, Hà Giang) có một cân điện tử màu nâu kích thước 1x3x5cm.

Tiếp tục kiểm tra người đối tượng ngồi ghế sau Lò Văn Hanh (SN 2004, HKTT: xã Vàng San, huyện Mường Tè, Lai Châu), cảnh sát phát hiện trong túi quần bên trái của đối tượng có một cục màu trắng kích thước 2x2cm, nghi là ma túy, túi quần bên phải của đối tượng cũng có 80 gói giấy bạc màu trắng, bên trong có chứa tinh bột màu trắng được đựng trong một hộp kim loại màu vàng. Đấu tranh tại chỗ đối tượng khai nhận tinh bột màu trắng trong các gói giấy bạc đều là ma túy.

‘Sa lưới’ tổ Y1/141 khi đi taxi vận chuyển lượng ma túy ‘khủng’ ảnh 2

Tang vật vụ án

‘Sa lưới’ tổ Y1/141 khi đi taxi vận chuyển lượng ma túy ‘khủng’ ảnh 3

Tổ công tác Y1/141 còn phát hiện đối tượng Hanh mang theo dao

Không dừng lại ở đó, tổ công tác còn phát hiện bên trong túi cầm tay của đối tượng Hanh có một con dao dài 20cm.

Trung tá Nguyễn Ngọc Thuyên cho biết: Hai đối tượng mang theo số lượng lớn ma túy, đã chia thành 80 gói nhỏ và một cân tiểu ly, nghi đang trên đường đi bán lẻ. Dù các đối tượng đã dùng phương thức vận chuyển bằng taxi nhưng vẫn không qua mắt được lực lượng trinh sát của tổ công tác 141.

Ngay sau đó, tổ công tác Y1/141 đã bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật về Công an phường Kim Mã, quận Ba Đình tiếp tục điều tra, lảm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC