Thể thao

Rooney trở lại tập luyện

H.N (Tổng hợp)
ANTĐ - Cho dù việc tập luyện của Rooney mới chỉ là bước khởi đầu và ngày trở lại của anh vẫn chưa được xác định cụ thể, tuy nhiên đó vẫn cứ là tin tức đáng mừng với HLV Alex Ferguson và MU.
Rooney trở lại tập luyện ảnh 1

Chấn thương của Rooney không nặng như dự kiến

Trong bối cảnh khủng hoảng hàng tiền đạo, HLV Alex Ferguson và MU vừa đón nhận một tin cực vui khi chân sút Rooney đã tập luyện trở lại. Tiền đạo này đã bắt đầu buổi tập cùng với sự giám sát của chuyên gia thể lực của Man United. Sau đó anh đã thực hiện các bài tập chạy, đi bộ và xoay chân để kiểm tra phản ứng của chấn thương.

Bắt đầu từ đầu tuần, Rooney đã có thể tập luyện trong phòng cùng đội ngũ bác sỹ thể lực của đội bóng. Và vào hôm thứ tư vừa qua, chân sút người Anh đã có buổi tập đầu tiên ngoài trời. Bài tập bao gồm: Chạy nhẹ, tập luyện với trái bóng, đi bộ đường dài và tập chạy quay người.

Phát biểu trước báo giới sau buổi tập đầu tiên kể từ chấn thương gặp phải hồi cuối tháng 8, Rooney chia sẻ: "Điều tôi không mong muốn là trở lại quá sớm, khi mà vết thương chưa liền hẳn. Nếu vội vàng, nó có thể sẽ khiến tôi phải ngồi ngoài 4 tuần nữa. Vì vậy tôi phải thật chắc chắn rằng tôi đã sẵn sàng".

"Điều này phụ thuộc vào các bác sỹ. Quá trình hồi phục dự kiến là 4 tuần. Đó là khoảng thời gian họ ước lượng chấn thương cần để có thể hoàn toàn bình phục. Khi nào họ nói tôi đã sẵn sàng, tôi sẽ ra sân", Rooney tiếp lời.

Cho dù việc tập luyện của Rooney mới chỉ là bước khởi đầu và ngày trở lại của anh vẫn chưa được xác định cụ thể, tuy nhiên đó vẫn cứ là tin tức đáng mừng với HLV Alex Ferguson bởi ông đang cần những thông tin tích cực như thế này hơn bao giờ hết khi danh sách chấn thương của Man United đang ngày một dài. Mới nhất là Robin van Persie và Shinji Kagawa đã gia nhập danh sách này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC