Thể thao

Ronaldo xuống phong độ là do làm chủ hộp đêm

ANTĐ - Đợt hè vừa qua, tiền vệ Cristiano Ronaldo vừa dốc tiền mở một hộp đêm ở Algarve (Bồ Đào Nha). Hộp đêm của Ronaldo có tên Seven (tức số 7 vốn gắn liền với tên tuổi anh).

Ronaldo xuống phong độ là do làm chủ hộp đêm ảnh 1
Ronaldo (thứ hai từ phải sang) có rất nhiều bạn bè nổi tiếng, nên hộp đêm
của anh luôn đông khách - Ảnh
: dn.pt

Báo chí Bồ Đào Nha cho biết Ronaldo có đầu óc kinh doanh lại hay la cà các hộp đêm nên anh tin rằng việc mở hộp đêm sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định, lâu dài. Tuy nhiên, sau vài tháng mở hộp đêm Seven, Ronaldo đã gặp không ít rắc rối.

Ngay sau khi hộp đêm Seven khánh thành được 3 tuần, chính quyền địa phương đã yêu cầu… đóng cửa vì giấy phép kinh doanh không hợp lệ. Nguyên do là các chủ hộp đêm lân cận thấy hộp đêm của Ronaldo đông khách thì họ rất tức tối và tìm cách ngăn chặn CR7 “phát tài”. Họ phát hiện ra rằng giấy đăng ký hoạt động hộp đêm của “Seven” chỉ là vào ngày cuối tuần, nhưng trên thực tế thì nó lại hoạt động trong tất cả các ngày trong tuần.

Cũng vì chuyện đó mà Ronaldo không yên ổn trong kỳ nghỉ hè khi phải lo chạy chọt giấy tờ để mở lại hộp đêm. Sau đó, tại hộp đêm Seven, Ronaldo lại gặp rắc rối khi mời các người nổi tiếng đến góp mặt.

Báo chí Bồ Đào Nha đồn thổi chuyện Ronaldo gặp gỡ hẹn hò với diễn viên xinh đẹp Rita Perreira ngay trong khu VIP hộp đêm. Chính vì chuyện này, mối quan hệ giữa Ronaldo và Irina Shayk lại rơi vào trạng thái căng thẳng.

Ngoài ra, rắc rối tiếp tục đến khi báo Bồ Đào Nha cho biết người dân quanh khu vực đang phàn nàn hộp đêm của Ronaldo luôn ồn ào ảnh hưởng đến đời sống và kiến nghị chính quyền địa phương đóng cửa.

Với những phiền toái từ hộp đêm Seven, Ronaldo không thể yên tâm thi đấu cho Real Madrid. Trong hai trận đấu vừa qua tại La Liga, anh đã thi đấu không thật tốt và kết quả là "Kền kền trắng" mới chỉ có 1 điểm.

Theo Thanh Niên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC