Ronaldo xúc động rơi nước mắt ở kỳ World Cup cuối cùng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo xúc động đến rơi nước mắt khi hát quốc ca Bồ Đào Nha ở kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp.

Trước khi bước vào trận đấu với Ghana ở bảng H World Cup 2022, Ronaldo gây sự chú ý đặc biệt trong nghi lễ hát quốc ca Bồ Đào Nha. CR7 tỏ ra rất xúc động, đỏ hoe khóe mắt khi cùng đồng đội cất lên lời hát về quê hương.

Ronaldo xúc động rơi nước mắt ở kỳ World Cup cuối cùng ảnh 1

Ronaldo xúc động rơi nước mắt khi hát quốc ca Bồ Đào Nha

Đây là kỳ World Cup thứ 5 và cũng là cuối cùng trong sự nghiệp của cầu thủ 37 tuổi, nên có thể hiểu được tâm trạng mà anh có.

Ở trận đấu này, bản thân Ronaldo cũng đi vào lịch sử, khi trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở 5 kỳ World Cup khác nhau.

Ronaldo lần đầu xuất hiện tại Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào năm 2006 ở tuổi 21 và chỉ ghi được 1 bàn. Ở các kỳ World Cup 2010 và 2014, Ronaldo cũng ghi 1 bàn/kỳ.

Đến World Cup 2018, siêu sao người Bồ Đào Nha có 4 bàn thắng, và tính đến thời điểm này của World Cup 2022, anh đã sở hữu 1 pha lập công.

Đây chắc chắn chưa phải cái đích cuối cùng của Ronaldo, bởi anh muốn đi đến trận chung kết và giành cúp vàng trên đất Qatar, trong kỳ World Cup cuối cùng của sự nghiệp.