Thể thao

Ronaldo nổi giận khi tên tuổi bị lôi ra 'làm trò đùa'

Bình Minh
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo vừa phải lên tiếng khi tin đồn thất thiệt về anh xuất hiện với tần suất ngày một dày đặc trên truyền thông thời gian qua.

Tương lai Ronaldo luôn là đề tài được quan tâm đặc biệt. Đó là lý do nhiều tờ báo ở châu Âu luôn bám theo cái tên CR7 để thu hút độc giả. Tuy nhiên, đôi khi các CĐV của siêu sao người Bồ Đào Nha lại bị nhiễu loạn trước những luồng thông tin khác nhau.

Chẳng hạn trong cùng 1 ngày, báo chí Italia cho rằng Ronaldo muốn rời Juventus và điểm đến tiếp theo có thể là Man City, còn kênh truyền hình El Chiringuito của Tây Ban Nha lại khẳng định Real Madrid muốn đón CR7 trở về, trước khi bị HLV Ancelotti lên tiếng phủ nhận.

Ronaldo nổi giận khi tên tuổi bị lôi ra 'làm trò đùa' ảnh 1

Ronaldo gửi thông điệp muốn truyền thông "im tiếng" về tương lai của mình

Trước những thông tin trái chiều đó, Ronaldo đã nổi giận và bày tỏ sự bức xúc lên mạng xã hội. Trên Instagram của mình, anh viết: "Ai cũng biết tôi tập trung vào công việc như thế nào. Nói ít đi và làm nhiều hơn là phương châm của tôi. Tuy nhiên, chứng kiến tất cả những gì đã nói và viết về mình thời gian qua, tôi buộc phải lên tiếng".

"Hơn cả sự thiếu tôn trọng tôi với tư cách là một người đàn ông và một cầu thủ, những thông tin thất thiệt về tương lai của tôi trên truyền thông là một sự thiếu tôn trọng đối với các CLB liên quan cũng như các cầu thủ và nhân viên của họ. Bây giờ tôi phá vỡ sự im lặng để khẳng định tôi không cho phép mọi người tiếp tục đùa cợt với tên của tôi. Tôi vẫn tập trung vào sự nghiệp và công việc của mình, cam kết và chuẩn bị cho mọi thử thách mà tôi phải đối mặt. Còn những thứ khác ư, chỉ là vớ vẩn thôi", trích thông điệp Ronaldo đăng tải.

Như vậy, Ronaldo ít nhiều đã làm sáng tỏ tương lai của mình, đó là việc tiếp tục cống hiến cho Juventus ít nhất hết mùa giải năm nay. Hợp đồng hiện tại của siêu sao này với đội bóng thành Turin sẽ hết hạn vào mùa hè 2022.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC