Thể thao

Ronaldo không được mang áo số 7 ở M.U

Bình Minh
ANTD.VN - Siêu sao Cristiano Ronaldo không thể khoác số 7 ưa thích sau khi trở lại Man United, ít nhất cho đến hết mùa giải 2021/22.

"7" là số áo làm nên tên tuổi và gắn bó với Ronaldo trong suốt sự nghiệp lẫy lừng, từ M.U cho đến Real Madrid và Juventus. Chính vì thế, lần trở lại khoác áo Quỷ đỏ sau 12 năm của siêu sao người Bồ Đào Nha khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi màn tái xuất của thương hiệu "CR7".

Tuy nhiên, Ronaldo và người hâm mộ anh có thể kém vui đi một chút, khi tiền đạo này không thể khoác áo số 7, ngay cả khi Edinson Cavani chịu nhường lại.

Ronaldo không được mang áo số 7 ở M.U ảnh 1

Ronaldo sẽ chọn số áo nào trong lần trở lại Old Trafford?

Theo quy định của BTC Premier League, trước khi mùa giải bắt đầu, mỗi CLB phải chốt số áo của các thành viên trong đội. Số áo được ấn định sẽ gắn bó với các cầu thủ trong suốt mùa giải.

Trừ trường hợp cầu thủ đó không còn thi đấu cho CLB, số áo mới có thể tái sử dụng cho người khác, đồng nghĩa M.U phải để Cavani ra đi trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, mới có thể trao số 7 cho Ronaldo.

Dù vậy, đây không phải là điều HLV Solskjaer mong muốn, khi tiền đạo người Uruguay đã cho thấy giá trị của mình ở mùa vừa qua. M.U sẽ giữ Cavani lại ít nhất cho đến hết mùa giải năm nay.

Vì thế, Ronaldo sẽ phải chọn một số áo khác để thi đấu ở mùa 2021/22. Nhiều người tin rằng siêu sao người Bồ Đào Nha có thể lấy số 28 đang bị bỏ trống, số áo mà anh từng mặc khi khởi nghiệp ở Sporting Lisbon.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC