Thể thao

Ronaldo 'ế khách' vì không CLB nào chịu được mức lương khủng

Bình Minh
ANTD.VN - Nhiều CLB lớn e ngại tiếp cận Cristiano Ronaldo khi anh đã già nhưng vẫn đòi hỏi một mức thù lao "trên trời".

Sau hai năm liên tiếp thất bại trên hành trình chinh phục Champions League, tương lai của Ronaldo ở Juventus trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Năm 2018, siêu sao người Bồ Đào Nha được đưa về sân Allianz với kỳ vọng giúp Bà đầm già trở lại đỉnh cao châu Âu. Thế nhưng, CR7 đã cho thấy cái duyên và vị thế của cá nhân anh ở đấu trường này là không đủ.

Ronaldo 'ế khách' vì không CLB nào chịu được mức lương khủng ảnh 1

Ronaldo có thể rời Juventus vào mùa hè này

Bất chấp việc vẫn ghi tới 32 bàn và có 4 pha kiến tạo sau 37 trận trên mọi đấu trường mùa này, những thông tin về việc Ronaldo chia tay Juve vẫn xuất hiện với tần suất ngày một nhiều. Juventus được cho là có thể bán Ronaldo nếu nhận được đề nghị hợp lý.

Tuy nhiên, theo tờ Corriere Torino, đến thời điểm này Ronaldo vẫn chưa nhận được đề nghị nào từ các CLB tiềm năng như M.U, PSG hay Man City.

Rào cản của thương vụ này chính là việc CR7 đã 36 tuổi nhưng vẫn hưởng mức lương rất cao, lên tới 31 triệu euro/năm ở Juventus. Anh lại không chấp nhận giảm mức thù lao này do vẫn đang chơi với phong độ cao.

Được biết, hợp đồng hiện tại của Ronaldo với Juve còn đến mùa hè 2022. Nếu không thể bán Ronaldo sớm, Bà đầm già buộc phải đối mặt với việc mất trắng CR7 trong mùa hè năm sau.

Theo Transfermarkt, Ronaldo hiện được định giá khoảng 50 triệu bảng Anh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC