Thể thao

Ronaldinho rủ đồng đội thác loạn

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Theo tiết lộ của tờ Extra (Brazil), thực đơn cho bữa tiệc tại nhà của Ronaldinho bao gồm bia, thịt nướng và rất nhiều mỹ nữ.
Ronaldinho rủ đồng đội thác loạn ảnh 1

Hôm chủ nhật vừa qua (16-10), Flamengo có chiến thắng 1-0 trước đội chủ nhà Ceara trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Brazil. Để ăn mừng sự kiện này, ngay khi về tới thủ đô Rio de Janeiro, một nhóm cầu thủ Flamengo trong đó có cả Ronaldinho kéo nhau về nhà hậu vệ Alex Smith, ở Barra tổ chức liên hoan.

Tuy nhiên đây mới chỉ là điểm khởi đầu của cuộc thác loạn thâu đêm suốt sáng của các ngôi sao Flamengo. Nhảy nhót, ăn uống no say tới tận 6 giờ sáng hôm sau nhưng Ronaldinho và các đồng đội vẫn chưa muốn dừng lại. Rời nhà Alex Smith, "chàng vẩu" mời các đồng đội về căn biệt thự của mình cách đó không xa để tiếp tục tăng hai.

Theo tiết lộ của tờ Extra (Brazil), thực đơn cho bữa tiệc tại nhà của Ronaldinho bao gồm bia, thịt nướng và rất nhiều mỹ nữ. Trong tiếng nhạc inh ỏi, cả đám cùng nhau ăn uống, nhảy nhót và vui vẻ cùng các chân dài. Cho tới khi không còn sức để tiếp tục thác loạn, nhóm ngôi sao Flamengo ngủ gục rải rác trên sàn nhà và trên ghế. Phải tới 20h, các cầu thủ này mới tỉnh dậy để rời khỏi căn biệt thự của Ronaldinho.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC