Thể thao

Ronaldinho hớn hở khi được trả tự do

Bình Minh
ANTD.VN - Sau khoảng nửa năm bị tạm giam và quản thúc ở Paraguay vì sử dụng hộ chiếu giả, Ronaldinho và anh trai vừa được trả lại tự do.

Hôm qua 24-8, tòa án ở Asuncion (Paraguay) đã đưa ra xét xử vụ Ronaldinho và anh trai Roberto Assis sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào nước này hồi tháng 3 vừa qua.

Ronaldinho hớn hở khi được trả tự do ảnh 1

Cuối cùng Ronaldinho cũng được minh oan

Trước đó, hai người bị quản thúc ở khách sạn Palmaroga sau 32 ngày bị giam trong nhà tù Agrupacion Especializada. Để được tại ngoại, Ronaldinho đã phải đóng khoản phí lên tới 1,6 triệu USD.

Tại phiên tòa, hai anh em Ronaldinho khẳng định không biết các hộ chiếu đó là giả vì chúng được cấp bởi một nhà tài trợ ở địa phương.

Luật sư của Ronaldinho cũng khẳng định không có dấu hiệu nào cho thấy Ronaldinho có đặc điểm hoặc hành vi phạm tội gây hại cho xã hội.

Thẩm phán Gustavo Amarilla sau đó tuyên bố: "Các biện pháp tạm giữ với Ronaldinho đã được gỡ bỏ". Thông tin rất vui với những người hâm mộ cựu danh thủ Barca.

Được biết, anh em Ronaldinho sẽ phải nộp phạt 200.000 USD vì nhận tội nhập cảnh vào Paraguay bằng hộ chiếu giả. Riêng Roberto Assis bị lưu hồ sơ ở tòa án Paraguay để kiểm tra định kỳ trong 2 năm tới, với tần suất 3 tháng một lần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC