Thể thao

Ronaldinho chịu nỗi đau lớn khi mẹ qua đời vì Covid-19

Bình Minh
ANTD.VN - Mẹ của cựu danh thủ Ronaldinho là bà Dona Miguelina vừa trút hơi thở cuối cùng trong một bệnh viện ở Brazil vì Covid-19.

Ronaldinho vừa đồng loạt đổi ảnh đại diện sang màu đen trên các trang cá nhân của mình như Instagram, Twitter và Facebook. Theo các nguồn tin từ Brazil, cựu danh thủ Barca thể hiện sự đau buồn vì mẹ đẻ của anh là bà Dona Miguelina vừa qua đời tuổi 71.

Ronaldinho chịu nỗi đau lớn khi mẹ qua đời vì Covid-19 ảnh 1

Mẹ Ronaldinho rất có ý nghĩa với sự nghiệp lẫy lừng của anh

Bà Dona Miguelina trút hơi thở cuối cùng trong một bệnh viện ở Porto Alegre sau một thời gian chống chọi với Covid-19. Trước đó, vào cuối năm 2020, bà được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Đây là mất mát vô cùng to lớn với Ronaldinho, khi bà Dona Miguelina là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp sân cỏ của anh, luôn ủng hộ và động viên huyền thoại này.

Trong thời gian Ronaldinho và anh trai dính vào lao lý do sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay, bà Dona Miguelina đã khóc cạn nước mắt (theo chia sẻ của chính Ronaldinho) và từng ngày mong ngóng đón con trở về.

Sau khi được trả tự do, Ronaldinho luôn dành sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt để đền đáp lại công lao của mẹ. Tuy nhiên, đáng buồn cho huyền thoại này là thời gian đó đã không thể kéo dài hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC