Xe+

Rolls-Royce dẫn đầu phân khúc xe siêu sang

Đặng Vũ
ANTĐ - Rolls-Royce vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2013 và mọi thứ dường như không thể tốt hơn.

 

Hãng xe Anh Quốc, đã bán được tổng cộng 3.630 chiếc trên khắp thế giới và đây là năm thứ 4 liên tiếp hãng xe đạt kỉ lục về doanh số.

Doanh số tăng mạnh nhất ở Trung Đông (17%) và Trung Quốc (11%), theo sau đó là các nước Đức, Nhật, Qatar và Canada cũng có sức mua ấn tượng.

Rolls-Royce dẫn đầu phân khúc xe siêu sang ảnh 1
Rolls-Royce Wraith 2014

Thành công này của Rolls-Royce có sự đóng góp lớn của chiếc Rolls-Royce Wraith, chiếc xe mạnh nhất và nhanh nhất của hãng xe Anh Quốc từ trước đến nay,  đã bắt đầu  được bán ra vào quý 4 năm 2013.

Ngoài ra, Rolls-Royce còn không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp thế giới. Hai thị trường quan trọng nhất hiện nay của Rolls-Royce là Mỹ và Trung Quốc. Hãng xe vừa mở  thêm 13 đại lí chính thức trong năm 2013 nâng tổng số đại lí hiện có lên 120 và sẽ là 140 trong vài năm tới. Nhiều đại lí đã đạt được thành công bất ngờ như ở Istanbul, Beirut, Lagos, Hà Nội, Taichung và Perth. Với tất cả những gì đã đạt được, Rolls-Royce tự tin trở thành hãng xe dẫn đầu phân khúc xe siêu sang.

Tin tốt đẹp đến đúng vào kỉ niệm 110 năm thành lập hãng chính vì vậy Rolls-Royce đã đánh dấu mốc quan trọng này bằng việc thuê thêm 100 nhân công để mở rộng sản xuất vào năm 2014, đồng thời cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của Rolls-Royce Ghost có tên Ghost V-Specification.

Hình ảnh của Rolls-Royce Ghost V-Specification:

Rolls-Royce dẫn đầu phân khúc xe siêu sang ảnh 2

Rolls-Royce dẫn đầu phân khúc xe siêu sang ảnh 3

Rolls-Royce dẫn đầu phân khúc xe siêu sang ảnh 4

Rolls-Royce dẫn đầu phân khúc xe siêu sang ảnh 5

Rolls-Royce dẫn đầu phân khúc xe siêu sang ảnh 6

Theo Autoevolution

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC