Văn hóa - Giải trí

Rocker Phạm Anh Khoa "bỏ nghề" đi làm MC

Bùi Tuyết
ANTĐ - Ca sỹ Phạm Anh Khoa xác nhận, sẽ làm MC cho gameshow mới, Đố ai hát được. Đây là lần đầu tiên chàng ca sỹ nhạc Rock này thử sức trong vai trò người dẫn chương trình. 
Rocker Phạm Anh Khoa "bỏ nghề" đi làm MC ảnh 1
Một Phạm Anh Khoa tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết
hứa hẹn sẽ tạo sự “bùng nổ” cho gameshow "Đố ai hát được"Khác với những chương trình giải trí hiện nay, người dẫn chương trình của Đố ai hát được cùng lúc phải đảm nhận rất nhiều vai trò: giới thiệu, dẫn dắt, kết nối các nhân tố của chương trình để tạo nên một bức tranh giải trí có đầy đủ sắc màu của sự vui tươi, háo hức, xen lẫn sợ hãi và đầy thách thức, để mang đến bất ngờ hấp dẫn cho hàng triệu khán giả truyền hình. Vì vậy, một người dẫn tự tin, có trải nghiệm, khả năng diễn xuất và hơn hết là sự tập trung đúng mực để tạo sự kết nối vững chắc, mang lại giá trị tốt nhất cho chương trình. Tuy chưa từng dẫn dắt một chương trình giải trí nào, nhưng Phạm Anh Khoa không xem đây là vị trí đầy áp lực, mà đây là cơ hội để anh thể hiện một góc khác rất mới của “một MC tuy lạ lẫm trong vai trò mới nhưng chắc chắn sẽ không kém phần thú vị và luôn tràn đầy năng lượng vốn làm nên thương hiệu của Mr. PAK”. 

Sau ca hát, đóng phim và giờ đây là MC, Phạm Anh Khoa đang hướng đến việc xây dựng một nghệ sỹ đa năng, năng động và luôn thích chinh phục các thử thách để khám phá những điều thú vị trong cuộc sống, lẫn về bản thân. Với Đố ai hát được, “Khoa tin là mọi người sẽ nhớ đến Khoa với sự sôi nổi và hết mình trong vai trò mới này”. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC