Pháp luật

Rõ thủ phạm ‘nã’ 22 viên đạn vào người phụ nữ trẻ

Hiền Linh

ANTD.VN -  Đang lúi húi trong nhà, chị Triệu đã gục ngã sau tiếng nổ lớn. Người phụ nữ trẻ nhập viên, với thương tích là…22 viên đạn trên cơ thể.

Ngày 12-11, CQĐT Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đặng Tòn Ghển (SN 1990, trú ở xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng) về tội “Giết người”.

Rõ thủ phạm ‘nã’ 22 viên đạn vào người phụ nữ trẻ ảnh 1

Đối tượng Đặng Tòn Ghềnh

Theo điều tra, khoảng 20h ngày 2-11, Công an huyện Nguyên Bình nhận được tin báo chị Triệu (SN 1991, trú ở xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình) bị bắn vào lưng bằng súng tự chế, khi đang ở nhà. Hậu quả, chị Triệu phải đi cấp cứu với 22 vết thương do bị đạn bắn.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an huyện Nguyên Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra. Được sự hỗ trợ của Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Cao Bằng và các đơn vị chức năng, cơ quan Công an đã xác định và bắt giữ nghi can gây án, là Đặng Tòn Ghển.

Theo lời khai ban đầu của Ghển, do mâu thuẫn với vợ cũ là chị Triệu trong việc ly hôn nên anh ta đã dùng súng kíp bắn rồi bỏ trốn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC