Xe+

Rò rỉ thông tin ấn tượng về Audi R8 2015

Đặng Vũ
ANTĐ - Ngày càng có nhiều thông tin về hế hệ tiếp theo của Audi R8 được hé lộ và rất có thể, chiếc xe sẽ được ra mắt vào năm 2015.
Trang Auto Express cho biết, Audi R8 thế hệ mới sẽ có các tỉ lệ thiết kế giống với mẫu R8 hiện tại, nhưng mang vẻ ngoài bóng bẩy hơn với lưới tản nhiệt được làm nổi bật bởi cụm đèn LED. Theo nhiều nguồn tin, buồng lái sẽ có những thay đổi mới như được trang bị gương chiếu hậu kĩ thuật số và nâng cấp hệ thống thông tin giải trí MMI.
Rò rỉ thông tin ấn tượng về Audi R8 2015 ảnh 1
Audi R8 trên đường đua Le Mans.

Về động cơ, Audi R8 phiên bản mới sẽ có một vài thay đổi nhỏ để có thể tăng công suất lên khoảng 25 mã lực. Như vậy, khách hàng có thể lựa chọn động cơ V8 4,2 lít, công suất 450 mã lực hoặc động cơ V10 5,2 lít, công suất 570 mã lực. Động cơ được trang bị nhiều công nghệ mới cũng sẽ giúp cho việc tiêu hao nhiên liệu giảm xuống khoảng 10%.
Một vài chất liệu mới có thể sẽ được bổ sung như sợi các bon gia cố thêm cho phần thân xe và thanh chống lật, sợi thủy tinh gia cố cho thêm cho lò xo làm bằng polimer trước đây. Nhiều khả năng chiếc xe sẽ có phanh bằng sứ, trục bánh bằng titan và một khung gầm chứa 23% sợi các bon. Nhờ có những thay đổi này, trọng lượng của Audi R8 2015 sẽ vào khoảng 1.500 kg.

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC