Kinh doanh

Rò rỉ loạt ảnh mới của LG G5 trước ngày ra mắt

Yến Sào

ANTĐ -Theo những thông tin được tiết lộ, LG G5 sở hữu vỏ kim loại, camera kép dạng lồi ở mặt sau, bên cạnh cảm biến vân tay.

 

Mới đây, một vài hình ảnh của LG G5 bị rò rỉ cho thấy thiết bị sử dụng vỏ kim loại, có sự khác biệt so với phiên bản G4 trước đây. Trước ngày sự kiện ra mắt sản phẩm, Evan Blass (được biết đến với nickname @evleaks) đã tung ra một loạt những hình ảnh được xem là chính thức của LG G5.

Rò rỉ loạt ảnh mới của LG G5 trước ngày ra mắt ảnh 1

Giống như những tin đồn trước đây, bộ phận tăng giảm âm lượng được thiết kế bên cạnh của máy, cụm camera kép dạng lồi được đặt ở mặt sau bên cạnh cảm biến vân tay và lưới tản nhiệt của loa.

Ngoài thiết kế khác biệt, LG G5 đem lại nhiều cải tiến hơn so với G4, bao gồm màn hình ở chế độ luôn bật (Always On), bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm - Snapdragon 820, RAM 4 GB, và USB Type C.

Rò rỉ loạt ảnh mới của LG G5 trước ngày ra mắt ảnh 2

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm mới này là hai phiên bản màu sắc đen và xám, được cho là kém sang. Bù lại, LG G5 lại có thiết kế mới khá độc đáo, đó là Magic Slot. Được biết, phần nắp dưới của máy có thể tháo rời, cho phép người dùng thay thế pin hoặc lắp đặt các module riêng biệt.

LG hứa hẹn sẽ ra mắt với nhiều điều bất ngờ tại sự kiện MWC 2016 diễn ra ngày 21/2 tới đây.

Theo PhoneArena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC