Thể thao

Rô “điệu” lém lỉnh định “cuỗm” kỷ niệm chương của UEFA

Bạch Dạ
ANTĐ - Tranh thủ 1 phút đãng trí của Chủ tịch UEFA, Michel Platini, Ronaldo suýt chút nữa đã “cuỗm” thành công thêm 1 tấm kỷ niệm chương dành cho cầu thủ đội bóng giành siêu cúp châu Âu.

Có vẻ như sau khi lập cú đúp giúp Real đánh bại Sevilla với tỷ số 2-0 và giành siêu cúp châu Âu, Ronaldo muốn có 2 kỷ niệm chương từ UEFA để tương xứng với số bàn thắng tiền đạo Bồ Đào Nha ghi được trong trận đấu này.

Chính vì vậy, trên bục vinh danh, tranh thủ 1 phút đáng trí của Chủ tịch cơ quan bóng đá hàng đầu châu Âu - Michel Platini, Rô “điệu” định “ỉm” thêm 1 tấm kỷ niệm chương khi được quàng thêm vào cổ.
Rô “điệu” lém lỉnh định “cuỗm” kỷ niệm chương của UEFA ảnh 1
Ronaldo được Chủ tịch UEFA Michel Platini trao tặng 2 kỷ niệm chương
Tuy nhiên, “mưu đồ” của tiền đạo 29 tuổi đã đổ bể phút chót bởi sau khi quàng vào cổ Ronaldo, một trong những huyền thoại của bóng đá lục địa già đã thấy một tấm kỷ niệm chương khác và ngay lập tức chỉ bắt tay trước khi xua Ronaldo đi.
Rô “điệu” lém lỉnh định “cuỗm” kỷ niệm chương của UEFA ảnh 2
Nụ cười lém lỉnh của Rô "điệu" khi mưu đồ bất thành

Không thể có 2 kỷ niệm chương để tương xứng với cú đúp bàn thắng trong trận đấu tranh siêu cúp với Sevilla, nhưng Ronaldo vẫn tỏ ra rất hài lòng với danh hiệu đầu tiên của mùa giải cùng Real và lém lỉnh cười và bỏ đi chỗ khác.

Clip CR7 định “cuỗm” thêm 1 tấm kỷ niệm chương của UEFA

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC