Thể thao

"Ro béo" bất ngờ tuyên bố ly dị vợ

ANTĐ - Liên tục bác bỏ tin đồn bỏ vợ từ đầu năm 2012 đến nay, hôm 29-12 cựu danh thủ người Brazil Ronaldo đã bất ngờ xác nhận anh và cô vợ xinh đẹp Bia Anthony đã ký vào đơn ly hôn.
"Ro béo" bất ngờ tuyên bố ly dị vợ ảnh 1
Cặp uyên ương tài sắc vẹn toàn đã tan rã sau 5 năm mặn nồng - Ảnh: O'Globo

"Quyết định này được đưa ra sau khi chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ càng vì chúng tôi đã có nhiều năm chung sống bên nhau và có với nhau những đứa con xinh xắn.

Dù ly hôn nhưng tình yêu, tình bạn và sự tôn trọng của chúng tôi dành cho nhau sẽ không thay đổi. Chúng tôi mong nhận được sự tôn trọng từ dư luận và giới truyền thông với quyết định này", cựu cầu thủ mang biệt danh "Người ngoài hành tinh" tiết lộ trên tờ O'Globo.

Việc "Ro béo" ly dị vợ khiến cho ngay cả những người trong gia đình anh cũng phải bất ngờ. "Thật không thể tưởng tượng được, mới đây thôi chúng còn đón Giáng sinh cùng nhau bên những đứa con ở Rio de Janeiro. Tôi không nhận ra bất cứ sự bất thường nào trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng nó.

Trước nay, Ronaldo thường nói với tôi mọi chuyện quan trọng nhưng lần này thì tôi chẳng biết gì cả. Tôi không biết chuyện này có thật không, Ronaldo nợ tôi một lời giải thích", bà Dona Sonia, mẹ của Ronaldo nói.

Theo báo chí Brazil đưa tin, Bia Anthony đang ở Ibiza (Tây Ban Nha) để đón năm mới cùng các con. Trong khi đó, "Ro béo" đang ở Punta del Este (Uruguay) chuẩn bị đón năm mới cùng bạn bè.

Ronaldo và Anthony đã chung sống với nhau từ năm 2007. Cặp đôi có với nhau hai cô con gái dễ thương là Maria Sophia, 4 tuổi và Mary Alice, 2 tuổi.

Trước khi đến với Bia Anthony, "Ro béo" trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại và có một cậu con trai 11 tuổi, Ronald. Ngoài ra, anh còn có một cậu con trai 7 tuổi, là kết quả của "cuộc tình một đêm" với Michele Umezu, một phụ nữ Singapore.

Theo Thanh Niên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC