Chính trị - Xã hội

Rèn luyện nâng cao bản lĩnh chiến đấu

Hồng Tuấn
ANTĐ - Ngày 30-12, Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã tới dự lễ bế giảng khóa huấn luyện và kiểm tra bắn súng quân dụng cho cán bộ chiến sỹ (CBCS) Cảnh sát đặc nhiệm. 

Rèn luyện nâng cao bản lĩnh chiến đấu ảnh 1Phó Giám đốc CATP Đào Thanh Hải trao Giấy khen cho những CBCS lập thành tích tốt trong khóa huấn luyện

Thực hiện kế hoạch huấn luyện nâng cao kỹ thuật, chiến thuật, phục vụ bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Trung đoàn CSCĐ và Phòng CSHS - CATP Hà Nội đã tổ chức huấn luyện và kiểm tra bắn súng quân dụng cho CBCS Cảnh sát đặc nhiệm. Sau 1 tháng huấn luyện, CBCS 2 lực lượng CSCĐ và CSHS - CATP Hà Nội đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng thực thi nhiệm vụ ở mức cao nhất.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ cho biết, trong thời gian huấn luyện CBCS Trung đoàn CSCĐ và Phòng CSHS - CATP Hà Nội đã được sự quan tâm, hướng dẫn của đội ngũ cán bộ, giáo viên Bộ Tư lệnh CSCĐ - Bộ Công an, cùng với đó các CBCS đã khắc phục mọi khó khăn, nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện.

Rèn luyện nâng cao bản lĩnh chiến đấu ảnh 2

CBCS thực hiện bài tập leo tường tiếp cận mục tiêu

Đại tá Đào Thanh Hải thay mặt tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội biểu dương những nỗ lực, cố gắng vượt mọi khó khăn của CBCS Trung đoàn CSCĐ và Phòng CSHS - CATP trong quá trình huấn luyện. Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Tư lệnh CSCĐ và các đơn vị chức năng để CATP Hà Nội hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện CBCS, đáp ứng được nhu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANCT - TTATXH trong mọi tình huống.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC