Văn hóa - Giải trí

Rèn luyện mình bằng áp lực

Gia Minh (Thực hiện)
ANTĐ - “Tham gia một cuộc chơi nào, bạn cũng sẽ mong muốn mình là người chiến thắng. Tuy nhiên, đối với tôi, áo dài vẫn sẽ mãi là tình yêu và niềm đam mê. Do vậy chỉ mong mình sẽ cố gắng hết sức để mang lại những giây phút thoải mái nhất cho khán giả” - Nhà thiết kế (NTK) Thuận Việt chia sẻ.

Rèn luyện mình bằng áp lực ảnh 1
Thuận Việt cùng các người mẫu giới thiệu một bộ sưu tập áo dài

- PV: Lâu nay  Thuận Việt rất hạn chế xuất hiện ở những nơi ồn ào của showbiz, nhưng anh lại bất ngờ quyết định tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013, lý do nào vậy?

- NTK Thuận Việt:  Tôi thích hát từ nhỏ nên nghĩ đơn giản, chương trình như một cuộc chơi để mình có dịp hát hò cho vui. Ngoài ra, còn có sự rủ rê của ca sĩ Thảo Trang - một người bạn thân, nên tôi đồng ý. Nhưng bước vào rồi, tôi mới thấy những khó khăn, mệt mỏi ngoài hình dung của mình.

 

- Trong chương trình này, sự khen chê thi thoảng đều mang tính “vỗ mặt”? Có phải với anh, áp lực đến từ chính những lời nhận xét của khán giả và giám khảo?

- Trước giờ, tôi chỉ thiết kế và đứng sau cánh gà sân khấu để đón nhận sự yêu mến của khán giả qua những tràng pháo tay. Còn giờ đây, tôi phải đối mặt trực tiếp và đón nhận những sự yêu mến, khen chê trực tiếp… Nhưng tôi nghĩ khó khăn này cũng là một cách để mình rèn luyện chính bản thân mình mà thôi. 

- Nhiều khán giả  bất ngờ về khả năng ca hát của anh. Đến với cuộc thi này, ngoài chất giọng ra, anh còn chiêu trò gì để chinh phục khán giả không?  

- Tôi là một nhà thiết kế, do vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để có những tiết mục chuyển tải được cái hồn của bài hát đến trái tim khán giả. Qua 4 vòng thi thì bạn cũng thấy các tiết mục của Thuận Việt và Thảo Trang chú trọng vào sự tinh tế và mộc mạc, giản dị. Còn đánh giá  về tôi và Thảo Trang thế nào thì chắc phải coi sự rung động của ban giám khảo và sự ủng hộ của khán giả dành cho cặp đôi mang mã số 05 này như thế nào (cười lớn).

- Ngoài đời anh và Thảo Trang chơi thân với nhau, lên sân khấu lại được cùng hợp tác, hẳn sẽ rất tâm đầu ý hợp?

- Lúc đầu, khi được biết sẽ “bắt cặp” cùng Thảo Trang, tôi cũng hơi e dè vì Thảo Trang là một cô gái có cá tính mạnh, tôi sợ chúng tôi sẽ khó hòa hợp với những dòng nhạc mà tôi yêu thích. Nhưng thật sự đến giờ này, tôi cảm thấy mình đã may mắn có một sự lựa chọn đúng đắn, bởi vì tiêu chí của Cặp đôi hoàn hảo là một sân chơi giúp cho các thí sinh hoàn thiện mình trong tất cả hoàn cảnh để tạo nên một sự hòa hợp hoàn hảo nhất.

  

- Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC