Thể thao

Real Madrid chấn động sau khi Benzema bị bắt vì nghi án tống tiền

Đức Anh
ANTĐ - Tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema đã bị cảnh sát Pháp bắt giữ để phục vụ cuộc điều tra nghi án tống tiền nhằm vào người đồng hương, Mathieu Valbuena.

Nguồn tin từ hãng thông tấn Pháp, AFP cho biết, Benzema được giải tới trụ sở cảnh sát ở Versailles, phía Tây của Paris vào khoảng 9 giờ sáng 4-11 – giờ địa phương, trước lúc bị tạm giam.

Real Madrid chấn động sau khi Benzema bị bắt vì nghi án tống tiền ảnh 1Karim Benzema và Mathieu Valbuena trong màu áo đội tuyển Pháp

Các công tố viên của Versailles coi Benzema là một phần trong cuộc điều tra hình sự nhằm vào nghi án tống tiền đối với Valbuena. “Chúng tôi xác nhận Benzema bị thẩm vấn vì vai trò trong vụ việc trên”, nguồn tin tư pháp xác nhận.

Luật sư của Benzema chưa đưa ra lời bình luận nào liên quan đến vụ bắt giữ tiền đạo của Real Madrid.

Real Madrid chấn động sau khi Benzema bị bắt vì nghi án tống tiền ảnh 2Djibril Cisse (áo đen) từng bị cảnh sát "hỏi thăm" vì nghi ngờ liên quan đến vụ việc

Theo hồ sơ vụ việc, Valbuena, tiền vệ 31 tuổi của Lyon, buộc phải trả tiền nếu không muốn bị phát tán đoạn băng “mát mẻ” lên mạng Internet.

Benzema là trường hợp mới nhất bị thẩm vấn liên quan đến vụ việc này sau khi cựu tiền đạo của Liverpool, Djibril Cisse từng bị bắt giữ hồi tháng trước. Cisse sau đó được trả tự do và phủ nhận bất cứ sự liên quan nào ở vụ việc trên.

Một cuộc điều tra quy mô đã được cảnh sát tiến hành từ tháng 7, trước cáo buộc Valbuena bị tống tiền. Mặc dù kéo dài gần 4 tháng nhưng cảnh sát vẫn chưa hoàn tất quá trình điều tra. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC