Văn hóa - Giải trí

Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm

Như Ý
ANTD.VN - Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, đêm diễn đầu tiên của liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ QK7, TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, việc chuẩn bị cho liveshow vẫn đang được nữ ca sĩ gấp rút triển khai để mang đến cho khán giả một trải nghiệm đầy ắp cảm xúc cùng âm nhạc.

Mới đây, Mỹ Tâm đã có buổi tập cùng ban nhạc để chuẩn bị cho liveshow có ý nghĩa dấu mốc trong sự nghiệp ca hát của mình - "Tri âm". Rapper Wowy - một trong ba vị khách mời của liveshow cũng có mặt để cùng đàn chị để luyện tập cho ca khúc kết hợp cùng cô trên sân khấu. Được biết, đây là lần thứ hai Wowy gặp gỡ Mỹ Tâm sau sự kiện ra mắt phim bộ phim điện ảnh trước đó mà Wowy đóng. Cả hai đã tranh thủ bàn bạc về tiết mục song ca trong liveshow. Khi được nữ ca sĩ "họa mi tóc nâu" khen dễ thương, Wowy đã không ngại ngần tiết lộ lý do khiến anh đeo mắt kính đen là để giấu đi sự ngại ngùng của mình trước thần tượng.

Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 1

Trước đó Wowy đã bày tỏ sự xúc động khi có được Mỹ Tâm mời tham gia trình diễn trong liveshow của cô. Nam Rapper hào hứng tiết lộ, anh là fan của Mỹ Tâm từ lâu, thế nên khi có cơ hội gặp thần tượng của mình ở ngoài đời trong buổi ra mắt phim cách đây không lâu, anh không ngần ngại đứng chờ để được chụp ảnh với cô. Lần này khi được mời tham gia trình diễn trong liveshow của Mỹ Tâm, Wowy vô cùng hào hứng.

Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 2

Được biết, trong liveshow này, Mỹ Tâm sẽ thể hiện hơn 20 ca khúc. Ngoài những ca khúc trong album "Tâm 9", những bài hát từng gắn liền với tên tuổi Mỹ Tâm từ lúc mới vào nghề sẽ giúp gợi nhớ lại những cảm xúc khó quên cho những khán giả đã theo dõi chặng đường âm nhạc của cô trong nhiều năm qua.

Theo kế hoạch, liveshow sẽ diễn ra vào ngày 25-4 tới tại SVĐ QK7, TP. Hồ Chí Minh và ngày 1-5-2021 tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Với sự góp mặt của những khách mời Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh, Wowy, "Tri âm" hứa hẹn sẽ là không gian âm nhạc để khán giả đắm chìm trong những kỷ niệm đẹp với âm nhạc cùng Mỹ Tâm.

Một số hình ảnh trong buổi tập luyện của Mỹ Tâm chuẩn bị cho liveshow:

Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 3
Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 4
Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 5
Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 6
Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 7
Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 8
Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 9
Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 10
Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 11
Rapper Wowy phấn khích khi lần đầu tiên được song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 12

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC