Pháp luật

Ráo riết truy tìm đối tượng manh động dùng 'hàng nóng' cướp ngân hàng

Thu Ngân
ANTD.VN - Khoảng 15h ngày 11-5, tại phòng giao dịch của một ngân hàng ở phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, một nam thanh niên đã sử dụng 'hàng nóng' cướp ngân hàng nhưng bất thành.

Hình ảnh camera an ninh cho thấy tại thời điểm trên, một đối tượng nam giới cao khoảng 1m70, bịt mặt, đeo theo người túi chéo, cầm theo vật dài khoảng 60 cm, bất ngờ lao vào Phòng Giao dịch của ngân hàng tại số 72 - Lạch Tray, phường Lạch Tray, khống chế bảo vệ, nhân viên phòng giao dịch để cướp ngân hàng.

Ráo riết truy tìm đối tượng manh động dùng 'hàng nóng' cướp ngân hàng ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Khi vào phòng giao dịch, đối tượng này đã vung vật giống súng lên đe dọa nhân viên giao dịch, yêu cầu đưa tiền. Sợ hãi, nhân viên ngân hàng nằm rạp xuống và ấn chuông báo động. Nghe tiếng chuông, đối tượng sợ hãi bỏ chạy ra bên ngoài.

Khi nam thanh niên bỏ chạy vào ngõ 72 Lạch Tray, nhân viên bảo vệ ngân hàng đuổi theo. Thấy vậy, đối tượng chĩa vật nghi là súng để đe dọa. Do sợ hãi nên nhân viên ngân hàng không đuổi theo nữa và tên cướp bỏ chạy vào trong ngõ sâu.

Ráo riết truy tìm đối tượng manh động dùng 'hàng nóng' cướp ngân hàng ảnh 2

Hình ảnh tên cướp được camera an ninh ghi lại

Đến khu vực ngõ Văn Minh, thuộc địa bàn quận Lê Chân, đối tượng này được một người khác sử dụng xe máy đón tẩu thoát. Camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh chiếc xe máy, cùng biển kiểm soát 2 thanh niên sử dụng để tẩu thoát.

Chỉ huy Phòng CSHS - CATP Hải Phòng cho biết đối tượng chưa cướp được bất cứ tài sản gì từ phòng giao dịch.

Ráo riết truy tìm đối tượng manh động dùng 'hàng nóng' cướp ngân hàng ảnh 3

Chỉ huy Phòng CSHS - CATP Hải Phòng trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ huy các lực lượng phối hợp phá án

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hải Phòng khẩn trương phối hợp cùng Công an các quận Ngô Quyền, Lê Chân và các lực lượng nghiệp vụ CATP Hải Phòng tổ chức điều tra, truy bắt nghi phạm.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC