Văn hóa - Giải trí

“Ranh giới trắng đen”

Bích Hậu
ANTĐ - Sau gần 4 tháng khởi quay, “Ranh giới trắng đen” - bộ phim đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa điện ảnh Việt Nam và điện ảnh Indonesia sẽ chính thức ra rạp cùng lúc ở cả 4 nước Đông Nam Á vào ngày 6-7-2012. 
“Ranh giới trắng đen” ảnh 1
Phan Như Thảo sẽ “lột xác” trong hình ảnh một nữ chiến sĩ công an

Theo đó ngoài khán giả của hai nước Việt Nam và Indonesia, phim cũng sẽ được phát hành đồng thời tại Malaysia và Singapore. Những thước phim do đạo diễn người Indonesia - Najantolis dàn dựng thuộc thể loại phim hành động xoay quanh cuộc hành trình bảo vệ chính nghĩa của một nam diễn viên võ thuật tình cờ bị biến thành mục tiêu của một băng đảng tội phạm khét tiếng giang hồ và trở thành “anh hùng bất đắc dĩ”.

Phim được thực hiện với kinh phí hơn 10 tỷ đồng, quy tụ dàn diễn viên đa quốc tịch, trong đó có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc của màn ảnh Việt như: Võ Thành Tâm, Thúy Diễm… và cả Á hậu sân chơi nhan sắc “Việt Nam Hoàn cầu 2011” - Phan Như Thảo. Phim được nhà sản xuất kỳ vọng sẽ truyền tải thành công bức thông điệp thể hiện tính nhân văn trong mối quan hệ giữa con người với nhau, đồng thời gắn kết các nền điện ảnh trong khu vực Đông Nam Á.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC