Pháp luật

Rạng sáng, hiệu cầm đồ lĩnh… đạn chùm

H.M
ANTĐ - Cả trăm viên đạn của khẩu súng hoa cải đã nã vào hiệu cầm đồ Anh Tuân, địa chỉ đường Mê Linh, phường Yên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, khiến 3 người bị thương. Vụ việc xảy ra vào rạng sáng 21-7. 

Khoảng 1h10 ngày 21-7, CATP Vĩnh Yên nhận được tin báo trên đường Mê Linh xảy ra vụ nổ súng. Hiện trường là hiệu cầm đồ Anh Tuân. Thời điểm trên, tại hiệu cầm đồ vẫn có một số người đang ngồi uống nước. Nghe thấy tiếng súng nổ bên ngoài, những người này chạy ra cửa và đã bị dính đạn. Các nạn nhân gồm chị Nguyễn Thị Thu Trang (19 tuổi), trú tại phường Yên Bảo, bị trúng hơn 60 vết thương ở 2 chân, anh Nguyễn Văn Toàn (30 tuổi), trú tại xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, bị 5 vết thương ở tay, anh Phan Đăng Dương (25 tuổi), trú tại xã Hồ Sơn (Tam Đảo) bị 1 vết thương ở cổ tay. Tại cửa hiệu cầm đồ, cơ quan Công an phát hiện nhiều mảnh chì là đạn của loại súng tự chế hoa cải. 

Theo tường trình của các nạn nhân và những người liên quan về nhóm đối tượng nổ súng đi xe ô tô 5 chỗ màu đen và xe máy, ngày 22-7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã làm rõ và ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Tiến Lợi (23 tuổi), trú tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Một đối tượng liên quan khác cũng đã được CQĐT xác định là Nguyễn Minh Triển (25 tuổi), trú ở thị xã Phúc Yên. Thời điểm CQĐT đến xác minh, đối tượng Triển đã vắng mặt khỏi nơi cư trú.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC