Văn hóa - Giải trí

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ

Sơn Sơn
ANTĐ -  Chiều 5-8, nhiều "sao" Việt của làng giải trí như: Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, ca sĩ Lam Trường, Hồ Ngọc Hà... đã đến tham dự buổi ra mắt phim ca nhạc "Chuyện tình Maldives - Love in Maldives" của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. 

Chiều ngày 5-8, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chính thức ra mắt phim ca nhạc tiền tỷ của mình được thực hiện tại Việt Nam và hòn đảo thiên đường Maldives với tên gọi "Chuyện tình Maldives - Love in Maldives" với giới truyền thông và các "sao" của làng giải trí Việt tại Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh.

 "Chuyện tình Maldives - Love in Maldives" dài 23 phút không chỉ là đánh dấu một dự án đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ mà còn là "kéo" Noo Phước Thịnh quay trở lại diễn xuất sau 7 năm. Nam ca sĩ đã chia sẻ khá nhiều khó khăn khi "dấn thân" vào ý tưởng, thực hiện bộ phim ca nhạc này. 

Bộ phim xoay quanh mối tình chị em ngang trái giữa Thuỷ Tiên và Noo Phước Thịnh. Trong phim, Noo vào vai chàng trai trẻ hào hoa, phong nhã, vô tình bị “tiếng sét ái tình” với người phụ nữ hơn tuổi. Trong khi đó, Thuỷ Tiên đã có chồng nhưng cuộc sống không hạnh phúc.

Sau lần gặp gỡ đầu tiên, chàng trai thì hiếu thắng muốn “cưa đổ” đối phương, còn cô gái lại “phòng thủ”, cuối cùng trái tim đã chiến thắng lý trí của họ. Cặp đôi đến với nhau, gạt bỏ mọi ranh giới về tuổi tác, về những góc khuất phía sau cuộc sống riêng của mỗi người. Họ biết mình đang phạm phải một sai lầm, nhưng những cử chỉ ngọt ngào, những nụ hôn nóng bỏng, những cái ôm đầy chia sẻ… của người kia khiến họ phải cố gắng vượt qua cảm giác tội lỗi đó. 

Noo Phước Thịnh cho biết: "Noo đã phải thuyết phục ông xã Thuỷ Tiên – cầu thủ Công Vinh – để cô đóng vai chính trong phim. Ngoài đời, Thuỷ Tiên và Noo Phước Thịnh là hai chị em, thậm chí Noo còn coi Tiên như thần tượng, nên phải diễn cảnh tình cảm thật sự là thử thách. Ngoài ra, những cảnh nóng trong phim thật ra còn nhiều hơn nhưng đã được cắt bớt”. 

Cũng trong sự kiện này, Noo Phước Thịnh đã biểu diễn hai ca khúc mới “Hold me tonight” với phong cách dance sôi động cùng vũ đoàn và “Giã từ trong cơn mưa” thuộc thể loại ballad. Ngoài ra, anh còn giới thiệu MV “Xin đừng buông tay” – bản song ca anh hoà giọng với Thuỷ Tiên. Riêng ca khúc “Giá như” chỉ mới được nam ca sĩ giới thiệu một đoạn trong phim. 

Một số hình ảnh của Noo Phước Thịnh và các nghệ sĩ trong buổi ra mắt  "Chuyện tình Maldives - Love in Maldives": 

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ ảnh 1

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ ảnh 2

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ ảnh 3

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ ảnh 4

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ ảnh 5

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ ảnh 6

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ ảnh 7

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ ảnh 8

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ ảnh 9

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ ảnh 10

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ ảnh 11

Ra mắt phim, Noo Phước Thịnh được dàn "sao" Việt đến cổ vũ ảnh 12

Noo Phước Thịnh bất ngờ "bật mí" Thủy Tiên cũng sắp sửa bấm máy dự án phim của cô và nam ca sĩ cũng nhận được lời mời tham gia diễn xuất. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC