Văn hóa - Giải trí

Ra mắt chương trình "Tình Bolero hoan ca"

Sơn Sơn
ANTD.VN -Bảy nghệ sĩ được yêu mến ở các phòng trà nổi tiếng, đường phố như: Yến Xuân, Vi Thảo, Đức Minh... sẽ cùng tranh tài trong chương trình "tình Bolero hoan ca".

"Tình Bolero hoan ca" là chương trình mang đậm tính nghệ thuật với âm nhạc được biên tập kỹ lưỡng. Chương trình sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc bất hủ, những tình khúc vượt thời gian ở nhiều dòng nhạc khác nhau, chủ yếu là dòng nhạc Bolero được thể hiện qua 7 giọng hát của 7 giọng ca nổi tiếng tại các phòng trà và đường phố TP Hồ Chí Minh: Ca sĩ Đức Minh, ca sĩ Yến Xuân, ca sĩ Quang Minh, ca sĩ Hà My, ca sĩ Vi Thảo, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường.

Riêng đối với nghệ sĩ Mạnh Thường, anh là người được mệnh danh là “ngôi sao” của giới kẹo kéo (anh làm nghề bán kẹo kéo dạo) với giọng hát đầy chất tự sự và là 1 trong 30 quái kiệt Sài Gòn từng được báo Tuổi Trẻ vinh danh.

Ngoài âm nhạc, sân khấu của "Tình Bolero hoan ca" cũng đặc biệt không kém. Sân khấu được đầu tư tối đa trong đó có sân khấu xoay 360 độ lần đầu tiên được đưa vào sử dụng cho chương trình ca nhạc truyền hình.

Chương 3 có chủ đề “Mộng ước”, nói về những tâm sự, ước vọng cuộc sống và khát khao cống hiến nghệ thuật của người nghệ sĩ …

Chương 3 có chủ đề “Mộng ước”, nói về những tâm sự, ước vọng cuộc sống và khát khao cống hiến nghệ thuật của người nghệ sĩ …

Cấu trúc chương trình của "Tình Bolero hoan ca" bao gồm 3 chương, mỗi chương có 4 tập, mỗi tập là một chủ đề khác nhau. Chương 1 có chủ đề “Ánh sáng và Tài hoa” nói về một thời hoa mộng của các nghệ sĩ với những cuộc tình lãng mạn, đầy chất ngôn tình và những đêm nhạc ở các phòng trà Sài Gòn xưa thời hưng thịnh. Chương 2 có chủ đề “Vui đời nghệ sĩ” với những ca khúc nói về thân phận, những nỗi lòng của người nghệ sĩ, những niềm vui khi mang lời ca tiếng hát phục vụ khán giả…

Sau mỗi chương, 1 trong 7 nghệ sĩ có số điểm thấp nhất sẽ phải dừng chân. Bốn nghệ sĩ xuất sắc nhất sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng. Chương trình bao gồm 13 tập (12 tập ghi hình và 1 tập truyền hình trực tiếp).

Giám khảo Đức Huy cùng các nghệ sĩ tham dự

Giám khảo Đức Huy cùng các nghệ sĩ tham dự

"Tình Bolero hoan ca" cũng là chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò giám khảo. Giám khảo xuyên suốt là Nữ hoàng nhạc jazz Tuyết Loan cùng nhiều giám khảo khách mời như: Danh ca Phương Dung, Lệ Thu, Giao Linh, Ý Lan, Vũ Khanh, Thái Châu, Elvis Phương, Họa Mi, Thanh Hà, nhạc sĩ Đức Huy, nghệ sĩ Thanh Hằng… Dẫn chương trình là nhà báo Trác Thúy Miêu.

Chương trình sẽ được lên sóng vào ngày 20-2 trên kênh THVL1. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC