Văn hóa - Giải trí

Quỳnh Nguyễn giật giải Quán quân "Cây cọ vàng 2016"

Thiên Long (ảnh: TS)
ANTD.VN - Đêm chung kết “Cây cọ vàng 2016” vừa diễn ra đã tìm ra những gương mặt thắng cuộc với giải Quán quân thuộc về thí sinh Quỳnh Nguyễn. Hoa hậu Giáng My trong vai trò giám khảo đã trao giải cho tân Quán quân.

Quỳnh Nguyễn giật giải Quán quân "Cây cọ vàng 2016" ảnh 1

Là một sân chơi bổ ích thú vị, mang tính sáng tạo, chuyên nghiệp và cũng đầy thử thách, Cây cọ vàng được đông đảo các chuyên gia trang điểm biết đến và tham gia nhiệt tình với niềm đam mê. Thông qua cuộc thi các thí sinh có cơ hội trao đổi, học hỏi và trưởng thành hơn trong nghề sáng tạo cái đẹp đến với công chúng.

Quỳnh Nguyễn giật giải Quán quân "Cây cọ vàng 2016" ảnh 2

Các giám khảo trong đêm chung kết “Cây cọ vàng 2016” gồm: Hoa hậu Giáng My, chuyên gia trang điểm hải ngoại Nhật Bình, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa và Tổng biên tập Báo Thời trang trẻ Bạch Hải.

Quỳnh Nguyễn giật giải Quán quân "Cây cọ vàng 2016" ảnh 3

Trong đêm chung kết, thí sinh Quỳnh Nguyễn - học trò của chuyên gia Makeup Phúc Nghĩa đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để giành giải Quán quân.

Quỳnh Nguyễn giật giải Quán quân "Cây cọ vàng 2016" ảnh 4

Quỳnh Nguyễn nổi bật với hóa thân Hoàng hậu Nam Phương và đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Trong giây phút hạnh phúc đăng quang, Hoa hậu Giáng My đã trao giải cho tân Quán quân Quỳnh Nguyễn.

Quỳnh Nguyễn giật giải Quán quân "Cây cọ vàng 2016" ảnh 5

Danh hiệu Á quân 1 được được trao cho thí sinh Đào Dương Thái với hóa thân Trưng Trắc, Trưng Nhị…

Quỳnh Nguyễn giật giải Quán quân "Cây cọ vàng 2016" ảnh 6

… thí sinh Phi Hà với hóa thân Nữ hoàng Ai Cập đã giành được giải Á quân 2. 

Quỳnh Nguyễn giật giải Quán quân "Cây cọ vàng 2016" ảnh 7

Được biết, Quán quân Quỳnh Nguyễn được 5 vị giám khảo đánh giá cao không chỉ vì sự đầu tư của cô về tác phẩm mà còn về ý tưởng dàn dựng sân khấu cũng như đạo cụ và dàn diễn viên hoành tráng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC