Văn hóa - Giải trí

Quỳnh Nga "ngọt ngào" trong trailer MV đánh dấu sự trở lại

Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTĐ - Sau thời gian dài ở ẩn Quỳnh Nga đã trở lại. Cô đã gây thiện cảm trong mắt công chúng với hình ảnh đầy mới mẻ và sự đầu tư kĩ lưỡng trong âm nhạc.


Quỳnh Nga "ngọt ngào" trong trailer MV đánh dấu sự trở lại ảnh 1Kết hợp với nhạc sĩ Bảo Thạch và nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy, “cá sấu chúa” gửi tới khán giả ca khúc “Nhật kí ngày ngủ yên”.
Quỳnh Nga "ngọt ngào" trong trailer MV đánh dấu sự trở lại ảnh 2Đây là một ca khúc đầy sâu lắng, chất chứa nỗi tự sự.
Quỳnh Nga "ngọt ngào" trong trailer MV đánh dấu sự trở lại ảnh 3Với sự trở lại bằng một MV âm nhạc, Quỳnh Nga khiến khán giả cảm nhận trọn vẹn hơn giọng ca ngọt ngào của cô khi thể hiện ca khúc này.
Quỳnh Nga "ngọt ngào" trong trailer MV đánh dấu sự trở lại ảnh 4Càng đặc biệt hơn khi sản phẩm âm nhạc này của Quỳnh Nga có sự hỗ trợ tuyệt vời của của ông xã Doãn Tuấn.
Quỳnh Nga "ngọt ngào" trong trailer MV đánh dấu sự trở lại ảnh 5Anh đã cho cô rất nhiều ý kiến và thậm chí còn góp phần chỉ đạo diễn xuất cho nam diễn viên trong MV mới của cô.
Quỳnh Nga "ngọt ngào" trong trailer MV đánh dấu sự trở lại ảnh 6Trước khi MV chính thức ra mắt, Quỳnh Nga và ê-kip quyết định tung trailer để giới thiệu tới khán giả cùng một số hình ảnh hậu trường lãng mạn tại Tam Đảo mờ sương.
Quỳnh Nga "ngọt ngào" trong trailer MV đánh dấu sự trở lại ảnh 7Quỳnh Nga mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng để thường xuyên gửi tới khán giả hâm mộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC