Văn hóa - Giải trí

Quỳnh Châu “ngọt ngào” sau Vietnam’s Next Top Model

Thiên Long (ảnh: Hizo Thái)
ANTĐ - Với những chùm ảnh ấn tượng, Quỳnh Châu đang dần khẳng định thương hiệu ngọt ngào, quyến rũ của mình trong dàn người mẫu trưởng thành từ Next Top Model các mùa giải qua.


Quỳnh Châu “ngọt ngào” sau Vietnam’s Next Top Model ảnh 1Sau khi bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014, Quỳnh Châu không ngừng khẳng định mình trong một hình ảnh cô người mẫu chuyên nghiệp.
Quỳnh Châu “ngọt ngào” sau Vietnam’s Next Top Model ảnh 2Khó có thể có một người mẫu nữ nào có thể sở hữu được những yếu tố như Quỳnh Châu.
Quỳnh Châu “ngọt ngào” sau Vietnam’s Next Top Model ảnh 3Sở hữu làn da không tì vết, đôi chân dài cùng với khuôn mặt thương mại, Quỳnh Châu hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt được các nhãn hàng ưa chuộng khi muốn quảng bá sản phẩm rộng rãi tại Việt Nam.
Quỳnh Châu “ngọt ngào” sau Vietnam’s Next Top Model ảnh 4Vừa trở về sau khi tham gia trình diễn tuần lễ New York Fashion Week, Quỳnh Châu lại tất bật với những kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong nước.
Quỳnh Châu “ngọt ngào” sau Vietnam’s Next Top Model ảnh 5Quỳnh Châu cho biết cô sẽ tiếp tục nỗ lực từng ngày để hoàn thiện mình để có thể chinh phục các thị trường thời trang lớn.
Quỳnh Châu “ngọt ngào” sau Vietnam’s Next Top Model ảnh 6Mục tiêu của Quỳnh Châu không phải là những kinh đô thời trang quốc tế, mà cô còn mong muốn phát triển sự nghiệp của mình tại các thị trường thời trang châu Á khác.
Quỳnh Châu “ngọt ngào” sau Vietnam’s Next Top Model ảnh 7Trong bộ ảnh vừa thực hiện Quỳnh Châu không chỉ thể hiện sự ngọt ngào của mình mà còn là nét quyến rũ của một thiếu nữ trưởng thành, với hình ngày càng gợi cảm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC